Trang chủ »Tin tức »Công dụng tỏi đen

Tỏi Kim Cương Đông Á - Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường

Hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân quan tâm tới các thực phẩm chức năng cho người tiểu đường bởi họ hiểu được mức độ nguy hiểm của căn bệnh này. Nắm bắt và hiểu được mong muốn trị tiểu đường không dùng thuốc của nhiều người bệnh, công ty TNHH Dược phẩm Đông Á phối hợp với công ty NAGAMINE – Nhật Bản, đưa tới người tiêu dùng Tỏi Kim Cương Đông Á – thực phẩm chức năng chữa tiểu đường hiệu quả.

Bệnh tiểu đường và các hệ lụy

Bệnh tiểu đường là tên gọi nhóm bệnh lý khác nhau khi có quá nhiều đường glucose trong máu. Hay nói cách khác, tiểu đường là hiện tượng rối loạn quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Đây là căn bệnh có nhiều biến chứng, nguy hiểm nhất có thể dẫn tới tử vong.

Điều trị tiểu đường không dùng thuốc đang là vấn đề quan tâm của nhiều người

Có hai loại bệnh tiểu đường phổ biến

- Tiểu đường tuyp 1: Tiểu đường phụ. Đây là bệnh lý ít phổ biến, thường ảnh hưởng đến trẻ em và thanh niên. Tuy nhiên cũng có thể xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào.

- Tiểu đường tuyp 2: Bệnh có liên quan tới lối sống, ảnh hưởng 85 – 90% số bệnh nhân tiểu đường. Người già và trẻ nhỏ là hai đối tượng chủ yếu mắc phải bệnh do lối sống này.

Tiểu đường là bệnh lý có nhiều biến chứng nguy hiểm: mù lòa, tàn phế thậm chí có thể tử vong. Bệnh phát triển thầm lặng, dấu hiệu nhận biết bệnh ít được chú ý. Nếu đợi tới khi bệnh phát ra bên ngoài thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn mới, nặng hơn và việc điều trị sẽ gặp nhiều trở ngại.

Thực phẩm chức năng tốt cho người tiểu đường?

Nước ta có khoảng hơn 5 triệu người mắc bệnh tiểu đường và hơn 60% chưa được chẩn đoán. Tuy nhiên, con số này chưa dừng lại, nó đang có xu hướng tăng cao. Chỉ tính riêng tại Hồ Chí Minh, tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường đã lên tới 11%. Do đó, việc tìm ra đơn thuốc trị bệnh bệnh tiểu đường triệt để đã khó, tìm ra giải pháp trị tiểu đường không dùng thuốc càng khó hơn.

Hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, có tác dụng giảm thiểu những triệu chứng của bệnh. Một trong số đó là sản phẩm tỏi đen Đông Á.

Tỏi kim cương Đông Á – Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường

Tỏi đen có vị ngọt thanh hấp dẫn, thể chất mềm nhuận, không hăng và khó chịu như tỏi tươi, thơm dịu, vô cùng hấp dẫn. Tỏi kim cương - tỏi đen Đông Á là thực phẩm chức năng chữa tiểu đường hiệu quả nhờ các hoạt chất S-allylcysteine ​​(SAC), Polyphenol, axit amin, ... trong tỏi đen. S-methyl cysteine ​​sulfoxide và S-allyl cysteine ​​sulfoxide, sunfua trong tỏi đen có tác dụng ức chế G-6-P enzyme NADPH, ngăn chặn sự tàn phá của insulin, giúp ổn định đường huyết. Ngoài ra, tỏi đen còn chứa các allyl disulfide, alkaloid, cũng là thành phần giúp giảm lượng đường trong máu. Isoleucine thúc đẩy bài tiết insulin.

Xem thêm:

Công dụng của tỏi đen

Cách sử dụng tỏi đen

Cách tự làm tỏi đen

Tỏi đen không chỉ là thực phẩm chức năng chữa tiểu đường

Tỏi Kim Cương - Tỏi đen Đông Á có nhiều tác dụng khác như: Kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng; Giảm cholesterol máu, phòng ngừa và giảm xơ vữa thành mạch, béo phì; Ổn định huyết áp, bảo vệ tim mạch; Giảm đường huyết; Giảm stress; Bảo vệ tế bào thần kinh, tăng cường trí nhớ; Kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng, ...

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, xin liên hệ số điện thoại 1900 1756 hoặc website: Toikimcuong.vn