Kết quả nghiên cứu lâm sàng Cao Tỏi Kim Cương Đông Á D

17:12 14/03/2017
Sau hơn một năm phối hợp nghiên cứu, Công ty Dược phẩm Đông Á và Bệnh viện y học cổ truyền đã hoàn thành xuất sắc đề tài nghiên cứu lâm sàng chế phẩm Cao Tỏi Kim Cương Đông Á D – có tác dụng hỗ trợ điều trị tháo đường vào ngày 28/2/2017

Ngày nay đái tháo đường nói riêng và các bệnh liên quan đến chuyển hóa nói chung đang trở thành vấn nạn trên toàn thế giới với số người mắc  bệnh vào năm 2013 là 382 triệu người trong đó 46% là không được chẩn đoán. Dự kiến vào năm 2035 số lượng mắc bệnh ước tính lên đến 592 triệu ca. Thống kê còn cho thấy cứ mỗi 6s lại có 1 người chết vì bệnh tiểu đường và có đến 5.1 người chết trong năm 2013 mà nguyên nhân có liên quan đến bệnh tiểu đường.

chua benh tieu duong

Tình hình đặt ra cho các nhà nghiên cứu luôn cần tìm thêm những giải pháp cung cấp cho nhu cầu điều trị dài ngày của bệnh nhân với mục tiêu kiểm soát tốt mức đường huyết, hạn chế tác dụng không mong muốn có thể gặp phải. Trước nhu cầu đó, công ty Dược Phẩm Đông Á phối hợp với các chuyên gia và bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương thực hiện nghiên cứu tác dụng của chế phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á trên 60 bệnh nhân mắc bệnh Đái tháo đường được chia làm hai nhóm:

Nhóm 1: Những người mới được chẩn đoán mắc Đái tháo đường dựa vào chỉ số đường huyết lúc đói, đường huyết sau ăn 2h, HbA1C và chưa từng sử dụng bất kỳ loại thuốc điều trị nào

Nhóm 2: Những người mắc bệnh Đái Tháo Đường đang sử dụng 1 phác đồ điều trị Tây Y trong vòng 3 tháng gần nhất tuy nhiên các chỉ số Đường huyết lúc đói, Đường huyết sau ăn 2h, HbA1C chưa được kiểm soát hiệu quả

Cả hai nhóm đều được hướng dẫn sử dụng chế phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á trong vòng 90 ngày và các chỉ số được đo tại 4 thời điểm: D0 – thời điểm trước điều trị, D30 – thời điểm sau khi sử dụng sản phẩm 30 ngày, D60 – Thời điểm sau khi sử dụng sản phẩm 60 ngày, D90 – Thời điểm sau khi sử dụng sản phẩm 90 ngày.

cao toi kim cuong dong a D

Sau hơn 1 năm làm việc nghiêm túc và nỗ lực, dưới đây là các kết quả đạt được:

Theo dõi chỉ số đường huyết lúc đói, chỉ số HbA1c của hai nhóm bệnh nhân nghiên cứu được thể hiện ở các biểu đồ dưới đây: 

cao toi kim cuong dong a D

Biểu đồ biểu thị mức độ cải thiện chỉ số đường huyết lúc đói của nhóm nghiên cứu số 1

cao toi kim cuong dong a D

Biểu đồ biểu thị mức độ cải thiện chỉ số đường huyết lúc đói của nhóm nghiên cứu số 2

cao toi kim cuong dong a D

Biểu đồ biểu thị chỉ số HbA1C của hai nhóm nghiên cứu ở ngày  D0 và D90

Sau 90 ngày điều trị ở nhóm bệnh nhân mới mắc Đái Tháo đường, chế phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á có khả năng giúp giảm chỉ số đường huyết lúc đói từ 7.8 xuống 6.87 mmol/l , sự thay đổi có ý nghĩa thống kê. ở nhóm bệnh nhân số 2-những người đã mắc Đái Tháo đường và đang được điều trị với thuốc, việc sử dụng thêm chế phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á giúp giảm chỉ số đường huyết lúc đói từ 8.43 xuống 7.47 trong vòng 90 ngày sử dụng, sự khác biệt có ý nghĩa thống kê.

Đối với chỉ số HbA1C sau 90 ngày ở nhóm nghiên cứu số 1, chế phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á giúp giảm chỉ số từ 6.53 xuống 5.6%, ở nhóm nghiên cứu số 2, chế phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á khi dùng phối hợp với phác đồ điều trị Tây y bệnh nhân đang sử dụng giúp giảm chỉ số HbA1C từ 7.06 xuống 6.24%.

cao toi kim cuong dong a D

Ngoài ra nghiên cứu còn cho thấy mức độ cải thiện rõ rệt các triệu chứng bệnh nhân thường gặp trong quá trình điều trị như Ăn nhiều, Uống nhiều, Tiểu nhiều, Mệt mỏi, Đổ mồ hôi. Những kết quả của nghiên cứu đưa ra bằng chứng thuyết phục về tác dụng của Chế phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á trong trường hợp rối loạn dung nạp đường, những người mắc Đái tháo đường giai đoạn sớm và tác dụng hỗ trợ điều trị khi dùng phối hợp với phác đồ điều trị tây y giúp tăng cường hiệu quả kiểm soát đường huyết, kiểm soát các biến chứng thông qua kiểm soát chỉ số HbA1C trên bệnh nhân mắc đái tháo đường dài ngày.

Nghiên cứu một lần nữa khẳng định tác dụng của Tỏi Kim Cương Đông Á ở dạng độc lập hay phối hợp với các dược liệu khác trong Chế phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á trên tác dụng giúp kiểm soát đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. 

Tỏi Đen – Món quà kim cương cho sức khỏe bệnh tiểu đường

Tỏi không chỉ là một loại gia vị phổ biến ở mọi căn bếp của các gia đình mà nó còn được biết đến là một loại dược liệu có tác dụng chữa bệnh. Tuy nhiên trong khoảng 5 năm trở lại đây, với sự phát triển của công nghệ tiên tiến và những phát minh mới về y học, các chuyên gia Nhật Bản đã nghiên cứu thành công một chế phẩm được lên men tự nhiên từ Tỏi có thành phần dược lý và công dụng bảo vệ sức khỏe tốt hơn Tỏi tươi nhiều lần. Đó là Tỏi đen. Tại Việt Nam, sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á – Tỏi đen Đông Á hiện đang là 1 trong 20 sản phẩm được người tiêu dùng Việt yêu thích và tin tưởng lựa chọn nhất.

cac chat tang cuong he mien dich

Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men hoàn toàn tự nhiên từ tỏi tươi theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản, tại nhà máy sản xuất có quy mô hàng đầu châu Á. Tỏi kim cương Đông Á có màu đen, vị ngọt thanh, không có mùi hăng cay của Tỏi tươi. Đặc biệt, Tỏi đen Đông Á có hàm lượng giá trị dinh dưỡng và các chất chống oxy hóa cao gấp nhiều lần so với tỏi trắng. Theo kết quả kiểm định của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm, Viện kiểm nghiệm thuốc trung ương…. Cùng các cơ quan chức năng khác ở trong và ngoài nước, Tỏi Kim Cương Đông Á có chứa tới 18 loại axit amin trong đó có 5 loại axit amin thiết yêu cho cơ thể, cùng với đó hàm lượng SAC và Polyphenol có chỉ số rất cao, giúp cơ thể có thêm khả năng phòng chống hơn 80 loại bệnh lý khác nhau do gốc tự do gây ra.

Xem thêm: Tác dụng của tỏi đen

Các chất tăng cường hệ miễn dịch

Dược sĩ Đoàn Hải Vân – Cán bộ tư vấn y khoa công ty Dược phẩm Đông Á cho biết: Nếu duy trì đều đặn thói quen mỗi ngày ăn 1 – 2 củ Tỏi Kim Cương Đông Á bạn không chỉ giúp cơ thể bổ sung đầy đủ các chất tăng cường hệ miễn dịch mà còn giúp bảo vệ tim mạch, huyết áp ổn định, hỗ trợ điều trị và phòng bệnh tiểu đường, xơ vữa động mạch….

Do đó, việc sử dụng Tỏi Kim Cương Đông Á hàng ngày là một thói quen tốt nên được duy trì thường xuyên.

Để được tư vấn hỗ trợ thêm các thông tin về Tỏi Kim Cương Đông Á, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 1900 1756 để được giải đáp chi tiết nhất!

toi kim cuong dong a       toi kim cuong dong a      toi kim cuong dong a

 

banner1