Rượu tỏi đen – rượu tỏi chữa bệnh

14:37 18/08/2015
Uống 1 – 2 chén nhỏ rượu tỏi đen mỗi ngày là một phương pháp chăm sóc sức khỏe đem lại hiệu quả tốt cho người dùng. Tuy nhiên, không nên lạm dụng, uống quá nhiều rượu tỏi đen dẫn đến lãng phí.

Công dụng của rượu tỏi đen

Tỏi đen được biết đến là loại thực phẩm chức năng có tác dụng vượt trội hơn hẳn so với tỏi tươi thông thường. Tỏi đen giúp giảm stress, chống lão hóa, phòng chống xơ vữa động mạch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư….

Thực tế, ta được biết ngâm rượu tỏi tươi sử dụng hàng ngày có tác dụng tốt với sức khỏe, là bài thuốc chữa bệnh quen thuộc trong nhiều gia đình. Vậy tỏi đen sau khi lên men, ngâm vào rượu thì có đảm bảo tác dụng như ban đầu hay không? Câu trả lời là có. Không chỉ vẫn giữ nguyên các tác dụng của tỏi đen mà rượu tỏi đen còn có tác dụng vượt trội hơn hẳn so với rượu tỏi tươi chúng ta vẫn thường sử dụng. Bởi trong rượu tỏi đen vẫn giữ được các hoạt chất allicin – hoạt chất kháng sinh mạnh nhất giúp cơ thể phòng ngừa bệnh tật tốt hơn.

Xem thêm:

Tác dụng của tỏi đen

Tỏi đen bán ở đâu

Rượu tỏi đen có công dụng: diệt khuẩn, ngừa ung thư, làm giảm mỡ máu, ngăn cản huyết khối, bảo vệ tim mạch, giảm viêm khớp…

Nguyên liệu cho rượu tỏi đen

toi den dong a

Để có bình rượu tỏi đen ngon, bạn cần chuẩn bị: 2 lit rượu trắng (khoảng từ 30 – 60 độ, độ nặng nhẹ phụ thuộc vào khẩu vị của từng người); 200g tỏi đen; 01 bình thủy tinh sạch.

 Cách ngâm rượu tỏi đen

rượu tỏi đen

Bóc sạch vỏ tỏi đen, chỉ lấy phần thịt đen ở bên trong. Thổi sạch bụi từ vỏ bay ra.

Cho phần thịt tỏi đen vừa bóc vào bình thủy tinh đã được rửa sạch. Sau đó đổ rượu vào.

Bình đậy kín nắp. Để rượu tỏi đen nhanh ngấm, khoảng 2 – 3 ngày lắc đều lên 1 lượt. Chỉ sau khoảng 4 ngày – 1 tuần bạn có thể sử dụng loại rượu tỏi đen – rượu tỏi chữa bệnh này.

Nên sử dụng rượu tỏi đen như thế nào?

Bạn nên dùng rượu tỏi đen sau bữa ăn hàng ngày. Mỗi lần chỉ uống 1 – 2 chén nhỏ. Bạn không nên dùng quá nhiều, bởi cơ thể không thể hấp thụ hết được các dưỡng chất trong rượu, sẽ gây lãng phí.

Tỏi Kim Cương Đông Á là thực phẩm chức năng, được lên men 100% tự nhiên từ tỏi tươi theo quy chuẩn công nghệ lên men chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Tỏi Kim Cương Đông Á sản xuất trong điều kiện vô trùng với hệ thống màng lọc vi khuẩn HEPA 13 tại nhà máy Tỏi đen có quy mô hàng đầu châu Á. Chất lượng sản phẩm được chứng nhận bởi các tổ chức cấp Quốc gia và Quốc tế: Cục an toàn thực phẩm, Viện kiểm   nghiệm thuốc Trung Ương, Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế Intertek…

Tỏi Kim Cương Đông Á có thể chất mềm nhuận, hương vị thơm ngon như ô mai hoa quả, không có mùi hăng  cay của tỏi trắng. Trong thành phần dinh dưỡng của Tỏi Kim Cương Đông Á có tới 18 loại axit amin, hàm  lượng Polyphenol và SAC cao, giúp cơ thể có thể phòng chống được hơn 80 loại bệnh lý khác nhau do gốc tự  do gây ra. Tỏi Kim Cương Đông Á có tác dụng hỗ trợ điều trị đặc biệt với nhóm một số bệnh lý như:

  • Giảm mỡ máu, Ổn định huyết áp
  • Nâng cao sức đề kháng
  • Bảo vệ tim mạch, Kích thích tiêu hóa
  • Hạn chế lão hóa

 Cách sử dụng Tỏi Kim Cương Đông Á vô cùng đơn giản: dùng 1 – 2 củ/ngày, ăn trực tiếp trước bữa ăn hoặc   chế biến với các món ăn khác.

Để được tư vấn hỗ trợ thêm các thông tin về Tỏi Kim Cương Đông Á, bạn vui lòng liên hệ tới   hotline 19001756 để  được giải   đáp chi tiết nhất! 

Click vào đây để đặt hàng ngay!

banner1