?> Hướng dẫn cách sử dụng tỏi đen 
Trang chủ »Tin tức »Hỏi đáp

Sử dụng tỏi đen thế nào cho đúng?

Cùng trao đổi với GS-TS Phạm Thanh Kỳ để biết thêm chi tiết về cách sử dụng tỏi đen như thế nào cho hợp lý

Sử dụng tỏi đen đúng cách như thế nào?

Khái niệm về tỏi đen hầu hết còn xa lạ đối với người Việt Nam. Do vậy, nhiều người còn đang băn khoăn về cách sử dụng tỏi đen, liều lượng và thời điểm dùng để đem lại hiệu quả tối nhất. Dưới đây, Toikimcuong.vn xin chia sẻ lại những giải đáp của GS. TS Phạm Thanh Kỳ cho vấn đề trên.

Cách dùng tỏi đen

Qua trao đổi với GS. TS Phạm Thanh Kỳ, Nguyên hiệu trưởng trường ĐH Dược Hà Nội, Trưởng bộ môn dược liệu cho biết: Tỏi đen được tạo ra nhờ quá trình lên men tự nhiên từ tỏi tươi. Năm 2005, các nhà khoa học Nhật bản lần đầu  tạo ra tỏi đen. Sau đó, tỏi đen vẫn đang tiếp tục được nghiên cứu cho đến nay.

Các nhà khoa học đã chứng minh tỏi đen có tác dụng:

- Tăng cường miễn dịch.

- Phòng chống cúm trong mùa đông.

- Hỗ trợ cho bệnh nhân tiểu đường trong phòng ngừa các biến chứng

- Bảo vệ gan do các tác nhân của môi trường, rượu bia… 

Xem thêm: Tỏi đen trị bệnh gì

Liều dùng hàng ngày là  1-2 củ/ngày bằng cách ăn trực tiếp. Dùng thường xuyên và lâu dài sẽ rất tốt cho cơ thể. Có thể sử dụng tỏi đen thường xuyên và lâu dài do nó không có độc tính và tác dụng không mong muốn.

Ngoài ra, tỏi đen còn khắc phục được những nhược điểm của tỏi tươi: Là không còn mùi hôi, không gây kích ứng dạ dày và không gây mờ mắt.

Tỏi Kim Cương Đông Á là thực phẩm chức năng, được lên men 100% tự nhiên từ tỏi tươi theo quy chuẩn công nghệ lên men chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Tỏi Kim Cương Đông Á sản xuất trong điều kiện vô trùng với hệ thống màng lọc vi khuẩn HEPA 13 tại nhà máy Tỏi đen có quy mô hàng đầu châu Á. Chất lượng sản phẩm được chứng nhận bởi các tổ chức cấp Quốc gia và Quốc tế: Cục an toàn thực phẩm, Viện kiểm   nghiệm thuốc Trung Ương, Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế Intertek…

Tỏi Kim Cương Đông Á có thể chất mềm nhuận, hương vị thơm ngon như ô mai hoa quả, không có mùi hăng   cay của tỏi trắng. Trong thành phần dinh dưỡng của Tỏi Kim Cương Đông Á có tới 18 loại axit amin, hàm   lượng Polyphenol và SAC cao, giúp cơ thể có thể phòng chống được hơn 80 loại bệnh lý khác nhau do gốc tự   do gây ra. Tỏi Kim Cương Đông Á có tác dụng hỗ trợ điều trị đặc biệt với nhóm một số bệnh lý như:

  • Giảm mỡ máu, Ổn định huyết áp
  • Nâng cao sức đề kháng
  • Bảo vệ tim mạch, Kích thích tiêu hóa
  • Hạn chế lão hóa

 Cách sử dụng Tỏi Kim Cương Đông Á vô cùng đơn giản: dùng 1 – 2 củ/ngày, ăn trực tiếp trước bữa ăn hoặc chế biến với các món ăn khác.

Để được tư vấn hỗ trợ thêm các thông tin về Tỏi Kim Cương Đông Á, bạn vui lòng liên hệ tới   hotline 19001756 để  được giải   đáp chi tiết nhất! 

Click vào đây để đặt hàng ngay!