3 Vị thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao

14:54 04/03/2016
Lá sen tươi, tỏi, nấm hương… là những vị thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao an toàn mà hiệu quả, ít gặp các tác dụng phụ không mong muốn.

Lá sen tươi – Vị thuốc chữa bệnh mỡ máu cao

thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao

Không chỉ được dùng trong ẩm thực, trà đạo, lá sen tươi còn là một vị thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao. Khi bạn đọc kết hợp khoảng 20 gam vỏ đậu xanh và lá sen tươi mỗi loại, sắc nước uống thay trà hàng ngày sẽ có tác dụng kiểm soát tốt bệnh mỡ máu cao. Nếu lười sắc thuốc một chút, bạn có thể dùng nước sôi để hãm thuốc (tương tự như pha trà).

Tỏi – Thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao

thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao

Mỗi ngày ăn từ 2 – 3 tép tỏi tươi (tương đương 5gam mỗi ngày) sẽ có tác dụng tốt để điều trị bệnh mỡ máu cao. Tuy nhiên, tỏi có vị cay nóng, bạn đọc không nên sử dụng quá nhiều, chỉ nên dùng khoảng 5g mỗi ngày.

thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao

Ngày nay, với nhiều bước cải tiến mới trong nền y học thế giới, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu ra một thành phẩm khác của tỏi là Tỏi đen, có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ phòng chống và điều trị bệnh mỡ máu cao.

Tỏi Kim Cương Đông Á

Với sự chứng nhận của Sở Khoa học Công nghệ Hà Nội, Công ty Dược phẩm Đông Á đã tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ sản xuất Tỏi đen Nhật Bản từ công ty Nagamine, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm rất tốt với sức khỏe, đặc biệt là đối với những người mắc bệnh tiểu đường, mỡ máu cao và huyết áp không ổn định.

thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao

Sử dụng tỏi đen đúng cách: Tỏi kim cương Đông Á có vị ngọt thanh, mềm, dẻo, thơm ngon như các loại kẹo hoa quả. Theo bác sỹ Lê Thị Minh – Chuyên gia tư vấn y khoa Công ty Dược phẩm Đông Á, mỗi ngày bạn nên ăn từ ½ - 1 củ Tỏi cô đơn Đông Á hoặc 2 – 3 nhánh tỏi đen loại nhiều nhánh Tỏi kim cương Đông Á sẽ có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu cao. Tỏi kim cương Đông Á vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng. Liên hệ 1900 1756 để được tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm.

Nấm hương – chữa bệnh máu nhiễm mỡ bằng thuốc nam

thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao

Nấm hương là một loại nguyên liệu được sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn. Theo trang thaoduocdoctor.com, nếu mỗi ngày ăn 10mg nấm hương sẽ có tác dụng tốt trong việc giảm lượng lipid máu, rất tốt cho người mắc bệnh mỡ máu cao. Bạn có thể dùng nấm hương và mộc nhĩ để nấu canh. Đây là món canh bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe nhưng cách chế biến rất đơn giản. Nguyên liệu để nấu món canh chữa bệnh mỡ máu cao này bao gồm: nấm hương, mộc nhĩ mỗi loại 10 gam; thịt nạc băm 300 gam. Mộc nhĩ và nấm hương rửa sạch, cắt gốc. Thịt nạc băm sào, nêm nếm gia vị vừa ăn, cho nước vào om khoảng 15 phút cùng mộc nhĩ và nấm hương. 

Để được tư vấn hỗ trợ thêm các thông tin về Tỏi Kim Cương Đông Á, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 1900 1756 để được giải đáp chi tiết nhất!

toi kim cuong dong a       toi kim cuong dong a      toi kim cuong dong a

banner1