Tỏi tươi là một trong những loại dược liệu quý giúp cơ thể có thêm sức mạnh, chống lại các loại vi khuẩn, virut gây bệnh. Tuy nhiên loại kháng sinh tự nhiên này không được nhiều người ưa chuộng do mùi hăng cay mà nó để lại sau ăn.
Để nâng cao hiệu quả thành phần dược lý, xóa tan đi mùi vị hăng cay khó chịu của tỏi tươi, các chuyên gia Nhật Bản đã tốn không ít công sức để nghiên cứu ra một chế phẩm từ Tỏi – đó là Tỏi đen. Đến năm 2011, Công ty Dược phẩm Đông Á đã nhận chuyển giao độc quyền công nghệ lên men Tỏi đen từ công ty Nagamine Nhật Bản. Sau nhiều năm tiếp tục nghiên cứu, đến nay Dược phẩm Đông Á tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu Việt Nam trong việc đầu tư sản xuất Tỏi đen. Đến nay, sản phẩm Tỏi đen Đông Á – Tỏi Kim Cương Đông Á tự hào là 1 trong 20 sản phẩm được người tiêu dùng Việt tin tưởng bình chọn. Xem thêm: Ăn tỏi đen có tác dụng gì?
Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men hoàn toàn tự nhiên theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản, được sản xuất theo tiêu chuẩn 3 không (không thuốc trừ sâu, không hóa chất bảo vệ thực vật, không chất bảo quản), tại nhà máy sản xuất Tỏi đen quy mô hàng đầu châu Á. Tỏi Kim Cương Đông Á được các cơ quan chức năng uy tín (Cục vệ sinh an toàn thực phẩm, FDA Mỹ, Intertek…) chứng nhận là thực phẩm chức năng giàu giá trị dinh dưỡng (giàu SAC, giàu Polyphenol và có tới 18 loại axit amin) giúp cơ thể tăng sức đề kháng.
Cách dùng tỏi đen: Mỗi ngày bạn nên duy trì thói quen ăn từ 1 – 2 củ Tỏi Kim Cương Đông Á, giúp cơ thể cải thiện và nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh. Đặc biệt, với mùi thơm mát, ngọt dịu mềm mềm như ô mai, cả người lớn và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng sản phẩm mỗi ngày.
Đây là món ăn quen thuộc dành cho người ốm. Bởi, trong bài thuốc dinh dưỡng này có chứa Cystein – một loại amino axit rất có lợi cho sức khỏe. Cụ thể, chúng giúp ngăn chặn sự viêm nhiễm xảy ra ở tế bào trong cuống phổi, thúc đẩy hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn. Để tăng lượng dinh dưỡng, bạn có thể nấu súp gà với nấm hoặc tỏi.
Nấm có rất nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể sản sinh ra các tế bào bạch cầu và giúp các tế bào khỏe mạnh hơn mỗi ngày.
Trong thịt bò có chứa kẽm, một thành phần quan trọng giúp cung cấp cho cơ thể đang thiếu hụt dưỡng chất. Nhiều người cho rằng ăn thật nhiều rau là ổn và cắt giảm tối đa lượng thịt bò (thịt đỏ), tuy nhiên cần thiết phải có chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng, nếu không bạn sẽ bị ốm.
Bạn cũng có thể lựa chọn các món ăn thay thế thịt bò như hàu, thịt lợn, sữa tươi, sữa chua, thịt gia cầm.
Để tăng cường hệ miễn dịch, không thể nói đến lượng máu trong cơ thể, các cơ quan ngũ quan, đặc biệt là da. Da chiếm diện tích lớn trên cơ thể, giúp ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài. Do đó bạn cần vitamin A, thứ giúp bạn tăng cường khả năng bảo vệ của da.
Khoai lang là một trong những món ăn cung cấp dồi dào vitamin A cho bạn. Cà rốt, bí đỏ, dưa đỏ cũng có những giá trị dinh dưỡng tương đương.
Chú ý: Hình ảnh trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Ngày 06/08/2020, Công ty Dược phẩm Đông Á đã tổ chức Lễ Công bố Kỷ lục Việt Nam: NHÀ MÁY TỎI KIM...
Với hơn 23 năm hoạt động trong ngành, Dược Phẩm Đông Á tự hào là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu...
Tim mạch là bệnh lý thuộc top 1 gây ra các ca tử vong. Vì vậy, bổ sung các thực phẩm chức...
Tỏi đen được các bác sĩ và dược sĩ đánh giá là siêu thực phẩm giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện....
Ngày 06/08/2020, Công ty Dược phẩm Đông Á đã tổ chức Lễ Công bố Kỷ lục Việt Nam: NHÀ MÁY TỎI KIM...
Trái cây có gây nguy hiểm cho người mắc bệnh tiểu đường hay không? Qua bài viết dưới đây, nhóm chuyên gia...