?> Hỏi đáp về tỏi đen - tỏi kim cương 
Trang chủ »Tin tức »Hỏi đáp
Bệnh tiểu đường có thể chữa được không?

Bệnh tiểu đường có thể chữa được không?

Trong thời gian gần đây, có nhiều độc giả thường xuyên gửi câu hỏi về vấn đề bệnh tiểu đường có chữa được không? Do đó, để giải đáp câu hỏi trên, mời quý độc giả theo dõi bài phỏng vấn giữa Toikimcuong.vn với Dược sỹ Đoàn Hải Vân – người đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về bệnh tiểu đường - cán bộ tư vấn y khoa về bệnh tiểu đường của Công ty Dược phẩm Đông Á

Tỏi đen giúp trường sinh bất lão?

Tỏi đen giúp trường sinh bất lão?

Trong thời gian gần đây, người tiêu dùng thường truyền tai nhau thông tin về Tỏi đen với công dụng thần kỳ giúp trường sinh bất lão, kéo dài tuổi thọ? Thực hư câu chuyện này ra sao xin mời quý vị cùng theo dõi cuộc trao đổi giữa toikimcuong.vn với Dược sỹ Bùi Thúy Vi – người đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về sản phẩm Tỏi đen này.

Chỉ số ORAC của tỏi đen

Chỉ số ORAC của tỏi đen

ORAC (oxygen radical absorbance capacity) là viết tắt của khả năng hấp thu gốc tự do, và là thước đo tổng khả năng chống gốc tự do của các loại thực phẩm hay thực phẩm bổ sung. Chỉ số ORAC của tỏi đen gấp 3 lần việt quất và 4 lần đậu nành.

Lựa chọn giữa Tỏi mồ côi Lý Sơn và tỏi nhánh?

Lựa chọn giữa Tỏi mồ côi Lý Sơn và tỏi nhánh?

Hỏi: Tôi năm nay 67 tuổi, hiện đang bị đau khớp đầu gối, không di chuyển được nhiều. Tôi được biết nếu dùng tỏi thường xuyên thì sẽ có tác dụng chữa bệnh khớp. Tuy nhiên tôi muốn nhờ bác sỹ tư vấn, tôi chỉ cần dùng tỏi trắng nhiều nhánh thường hay nhất định phải dùng tỏi mồ côi Lý Sơn?

Tỏi đen bán ở đâu? - Địa chỉ bán tỏi đen uy tín?

Tỏi đen bán ở đâu? - Địa chỉ bán tỏi đen uy tín?

Bạn muốn mua tỏi đen để chăm sóc sức khỏe cho người thân? Nhưng, làm thế nào để nhận biết sản phẩm tỏi đen đạt chất lượng? Sản phẩm tỏi đen bán ở đâu? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thực phẩm chức năng tỏi đen.