Factory Tour- Loại hình du lịch mới mẻ và độc đáo

16:37 25/03/2019
Suckhoedoisong.vn - Factory tour - Tham quan nhà máy là loại hình du lịch trải nghiệm khá phổ thông ở Mỹ, châu Âu hay Nhật Bản. Bởi bên cạnh các danh lam thắng cảnh, các di tích văn hóa lịch sử thì những nhà máy nổi tiếng, lâu đời cũng là điểm đến hết sức thú vị của nhiều khách tham quan.

Khi đặt chân đến Mỹ, khách tham quan luôn muốn tìm hiểu Nhà máy sản xuất mô tô Harley-Davidson. Đến Đức thì phải tham quan nhà máy chế tạo xe hơi Volkswagen. Với Pháp là những hầm sản xuất rượu vang lâu đời, nổi tiếng khắp thế giới. Trải nghiệm tại Bắc Kinh Đồng Nhân Đường cũng là điểm thú vị khi đến với Trung Quốc.

Theo đó, các nhà máy trở thành điểm tham quan thú vị đã và đang có sức hút đặc biệt không chỉ đối với người du lịch trong nước mà kể cả với du khách nước ngoài trong hành trình trải nghiệm thật đáng giá.

Văn hóa “mở cửa” đón khách tham quan nhà máy cũng bắt đầu phổ biến tại Việt Nam khoảng 5 năm gần đây nhưng số lượng còn rất khiêm tốn.

Năm 2017, Công ty Dược phẩm Đông Á đã chính thức mở cửa đón khách tham quan nhà máy sản xuất Tỏi kim cương Đông Á. Không quá xa thành phố, chỉ mất khoảng nửa ngày thì khách tham quan có thể đến để trải nghiệm và tìm hiểu về nhà máy nơi sản xuất sản phẩm mang thương hiệu Tỏi kim cương Đông Á. Một sản phẩm được hình thành từ nguồn nguyên liệu tươi sạch với công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật bản và chất lượng được kiểm chứng bởi các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế.

nhà máy sản xuất tỏi đen đông á

Nhà máy Tỏi kim cương Đông Á - Một trong những nhà máy sản xuất tỏi đen hàng đầu Châu Á với công suất 600 tấn/năm.

Từ khi mở cửa đến nay, Nhà máy đã đón nhiều đoàn khách lớn đến từ các nhà khoa học, các đoàn nội trợ, tổ chức các đoàn hội và nhóm khách trung, cao tuổi… và nhận được nhiều tình cảm của các đoàn.

Khánh tham quan đến nhà máy đã dành nhiều tình cảm cho nơi đây:

“Ta đến nơi đây buổi sáng trời

Công trình khoa học thật tuyệt vời

Tỏi đen Đông Á công nghệ Nhật

Tham quan tận mắt thật là vui

Sử dụng tỏi đen các bác ơi..

nhà máy sản xuất tỏi đen

Hội Người cao tuổi Thành Phố Hà Nội tham quan nhà máy Tỏi kim cương Đông Á

Tham quan nhà máy Tỏi kim cương Đông Á, Ông Trần Đức Phối – Chánh văn phòng Hội Người cao tuổi TP Hà Nội chia sẻ: “Hưởng ứng chương trình hành động Quốc gia về Người cao tuổi, Ban đại diện Hội người cao tuổi TP Hà Nội thường xuyên tổ chức các chương trình phát huy vai trò của người cao tuổi cùng các hoạt động chăm sóc sức khỏe, văn hóa, tinh thần…cho người cao tuổi. Năm 2018, Hội có tổ chức hoạt động tham quan du lịch Nhà máy Tỏi kim cương Đông Á. Đây là chương trình rất hấp dẫn, thú vị và bổ ích cho người cao tuổi. Hội cũng hy vọng chương trình sẽ được tổ chức và được lan tỏa rộng khắp đến các quận huyện hơn nữa để nhiều người cao tuổi có cơ hội thăm quan nhà máy.”

Những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ sẽ tạo nên một dấu ấn tốt đẹp, đầy hứa hẹn cho nhiều du khách khi đến thăm Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á cũng như khi đặt chân đến miền quê quan họ Kinh Bắc Việt Nam.

“Chúng tôi tin rằng tour tham quan nhà máy này sẽ mang đến cho khách hàng niềm tự hào lớn khi được tìm hiểu và thưởng thức tỏi đen mang thương hiệu Tỏi kim cương Đông Á, được sản xuất theo công nghệ độc quyền từ Nhật Bản ngay trên mảnh đất quê hương Kinh Bắc”. Bà Lê Minh Nguyệt – Giám đốc Công ty Dược phẩm Đông Á chia sẻ.

Bà cũng chia sẻ thêm: “Việc ra mắt Tour tham quan nhà máy đánh dấu một mốc quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi. Du khách không những được tìm hiểu về lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển của Công ty, mà còn có những trải nghiệm kỳ thú khi tận mắt quan sát về công nghệ sản xuất từ Nhật Bản đã tạo ra những “Viên Kim Cương” – Quà tặng vô giá cho sức khỏe - chính là sản phẩm “Tỏi Kim Cương  Đông Á” - Một trong những sản phẩm chủ lực của Công ty hiện nay. Hơn thế nữa, chương trình Tham quan này đã giúp Dược phẩm Đông Á có một cơ hội quý báu được tiếp xúc trực tiếp với người tiêu dùng, được lắng nghe và thông hiểu những mong muốn của họ để từ đó  giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để lại có cơ hội phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Nhóm chuyên gia
Tác giả: Nhóm chuyên gia

Các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ tại Dược phẩm Đông Á

banner1