Trang chủ »Tin tức »Tin tức - Sự kiện

Kiểm tra thật giả săn quà Kim Cương

Nhằm tri ân KH hơn 20 năm qua đã đồng hành cùng Dược phẩm Đông Á, công ty tổ chức triển khai chương trình “Món Quà Kim Cương”, dành cho tất cả KH khi sử dụng sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á và tham gia chương trình khuyến mãi từ ngày 12/11/2018 – 31/1/2019.

kiểm tra thật giả săn quà kim cương

Cụ thể, KH khi tham gia sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á và đáp ứng được các điều kiện của chương trình khuyến mãi sẽ có cơ hội nhận được ngay 01 cây vàng SJC 9999 hoặc 05 Chỉ vàng SJC 9999 hoặc 100 Hộp quà Tỏi Kim Cương Đông Á 600g. Cụ thể:

1. Tên chương trình: KIỂM TRA THẬT GIẢ - SĂN QUÀ KIM CƯƠNG

2. Sản phẩm khuyến mại: Các sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á (từ 200g trở lên).

3. Thời gian khuyến mại: Từ 12/11/2018 đến 31/01/2019.

4. Địa bàn khuyến mại: Hà Nội.

5. Đối tượng: Tất cả KH mua sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á trên toàn quốc

6. Cơ cấu giải thưởng:

  • 01 Giải Kim Cương: 01 cây vàng SJC 9999
  • 05 Giải Vàng: 01 chỉ vàng SJC 9999
  • 100 Giải tuần: 01 Hộp quà tặng Tỏi kim cương 600g (mỗi tuần 07 Hộp quà tặng Tỏi kim cương 600g)

Tất cả giải thưởng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.

7. Nội dung và thể lệ chương trình khuyến mại

- Các bước tham gia chương trình: 

B1: Cào mã tem chống giả dưới nắp hộp/túi Tỏi Kim Cương Đông Á, lấy mã dự thưởng

B2: Nhắn tin theo cú pháp “DAC MãAnNinh”       gửi đến số 8099. Trong đó: “Mã An Ninh” là mã số chống hàng giả có trên tem chống giả dán trên nắp hộp Tỏi Kim cương.

Ví dụ: Mã an ninh là 12345678 ---> KH soạn tin nhắn với nội dung: “DAC 12345678” ----> gửi đến 8099

- Số điện thoại của tin nhắn hợp lệ sẽ được hệ thống ghi nhận để làm căn cứ quay thưởng ngẫu nhiên. Không hạn chế số lần nhắn tin. Với mỗi mã an ninh chỉ được nhắn tin 1 lần.

- Chi phí cho mỗi tin nhắn khi tham gia chương trình khuyến mại thông qua tổng đài 8099 tối đa là 1000 VNĐ. Chi phí này sẽ do KH chịu.

- Thời gian KH nhắn tin về tổng đài là từ 00h00 ngày 01/11/2018 cho đến 24h00 ngày 31/01/2019. Nếu gửi trước hoặc sau thời gian này, xem như tin nhắn không hợp lệ.

- Mỗi Mã Tham Dự chỉ có giá trị tham dự một lần duy nhất và trúng thưởng 1 giải thưởng duy nhất. KH có thể gửi nhiều Mã nếu KH sở hữu nhiều mã dự thưởng.

Cách thức xác định trúng thưởng

- Các KH nhắn tin đúng cú pháp tham gia dự thưởng, sau khi nhắn tin hợp lệ cho tổng đài 8099 sẽ được rút thăm may mắn bởi hệ thống máy tính mà không có sự tác động của con người. Sau khi nhắn tin về tổng đài, tổng đài sẽ nhắn tin cho KH (theo số điện thoại mà KH đã nhắn tin về tổng đài) các nội dung thông báo tin nhắn hợp thể lệ/không hợp thể lệ với chương trình.

- Cách thức xác định trúng thưởng đối với giải tuần: BTC sẽ tiến hành quay thưởng 1 lần/tuần và livestream trực tiếp trên fanpage Facebook Tỏi Kim Cương Đông Á vào 10h sáng thứ hai hàng tuần, chọn ra 07 mã tham gia dự thưởng trúng giải mỗi tuần, hệ thống sẽ tự động rút thăm ngẫu nhiên bằng phần mềm để xác định Mã Tham Dự thưởng. Nếu Mã Tham Dự trúng thưởng, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo tới KH theo số điện thoại KH đã nhắn tin về tổng đài.

- Cách thức xác định trúng thưởng đối với giải Vàng:

· Tất cả các Mã Tham Dự tham gia chương trình thành công và không trúng thưởng giải tuần, đều có một cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng giải Vàng.

· Thời gian chốt danh sách Mã Tham Dự rút thăm trúng thưởng giải Vàng: vào lúc 24h00 ngày 31/01/2019.

· Thời gian rút thăm giải Vàng: vào lúc 10:00AM ngày 15/02/2019, phần mềm tự động sẽ rút thăm ngẫu nhiên trên danh sách Mã Tham Dự hợp lệ tham gia rút thăm đã được chốt để xác định KH trúng thưởng.

· Cách thức rút thăm: rút thăm bằng phần mềm tự động để chọn ngẫu nhiên 5 KH may mắn trúng thưởng giải Vàng của chương trình.

- Cách thức xác định trúng thưởng đối với giải Kim Cương:

· Tất cả các Mã Tham Dự tham gia chương trình thành công và không trúng thưởng giải tuần và giải Vàng, đều có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng giải Kim Cương của chương trình.

· Thời gian chốt danh sách Mã Tham Dự được tham dự rút thăm trúng thưởng: vào lúc 24h00 ngày 31/01/2019.

· Thời gian rút thăm giải Kim Cương: vào lúc 10:00AM ngày 15/02/2019, phần mềm tự động sẽ rút thăm ngẫu nhiên trên danh sách Mã Tham Dự hợp lệ tham gia rút thăm đã được chốt để xác định KH trúng thưởng.

· Địa điểm rút thăm dự kiến: Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Đông Á – Lô A2 – CN3 Cụm Công Nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

· Giải thưởng sẽ được rút thăm trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc Tiến Thương Mại và người tiêu dùng tham dự chương trình.

· Cách thức rút thăm: rút thăm bằng phần mềm để chọn ngẫu nhiên 1 KH may mắn trúng thưởng giải Kim Cương.

- Danh sách Mã Tham Dự trúng thưởng giải Kim Cương và giải Vàng sẽ được ban tổ chức cập nhật thường xuyên tại website Toikimcuong.vn .

Cách thức thông báo trúng thưởng

- Giải tuần: KH sẽ nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng chậm nhất là 24h cùng ngày với ngày quay thưởng của tuần mà khách trúng thưởng.

- Giải Kim Cương và giải Vàng: BTC sẽ gọi điện thông báo tới số điện thoại KH đã nhắn tin tham gia dự thưởng, trong vòng 05 phút nếu KH không nghe máy thì giải thưởng sẽ bị hủy và BTC sẽ tiếp tục tiến hành quay thưởng đến khi tìm được người trúng thưởng hợp lệ.

- BTC sẽ liên hệ thông báo trúng thưởng theo số điện thoại KH đã nhắn tin tham dự chương trình. BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp số điện thoại của KH không thể liên lạc được hoặc không thể nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài của chương trình.

Cách thức trao thưởng

· Đối với giải tuần:

+ Sau khi nhận tin nhắn xác nhận trúng giải, KH gọi điện lên tổng đài 19001756 và cung cấp mã an ninh trúng giải để kiểm tra.

+ Sau khi hoàn tất xác minh, KH cung cấp thông tin bao gồm: Họ tên, SĐT, Địa chỉ. BTC sẽ gửi giải thưởng theo thông tin mà KH cung cấp. KH được xem là đã nhận giải thưởng sau khi ký xác nhận với bộ phận giao hàng của công ty và nhận hàng.

· Đối với giải Vàng và giải Kim Cương: KH nhận thưởng tại Hà Nội theo thời gian, địa điểm do BTC thông báo. Trong trường hợp ủy quyền nhận thưởng, cần có Giấy ủy quyền có công chứng theo quy định của pháp luật. KH chịu chi phí đi lại khi đến nhận thưởng.

- Đối với trường hợp KH trúng giải Kim Cương và chưa đủ 18 tuổi: cần phải có người giám hộ hợp pháp khi nhận giải thưởng.

Thời hạn trao thưởng

· Giải tuần: KH gọi điện lên tổng đài chậm nhất là 24h cùng ngày với ngày quay thưởng của tuần mà khách trúng thưởng.

· Giải Vàng và giải Kim Cương: BTC sẽ trao thưởng cho KH không trễ hơn ngày 21/02/2019.

Để biết thêm chi tiết về chương trình “Món quà Kim Cương”, quý KH vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc KH theo số 19001756 hoặc truy cập website https://toikimcuong.vn/; Facebook: Tỏi Kim Cương Đông Á.

 

Xem thêm:

Thể lệ chi tiết chương trình Món quà Kim Cương

Công dụng của Tỏi Kim Cương Đông Á

Công nghệ sản xuất Tỏi Kim Cương Đông Á