Kiểm tra thật giả săn quà Kim Cương

09:16 06/11/2018
Nhằm tri ân KH hơn 20 năm qua đã đồng hành cùng Dược phẩm Đông Á, công ty tổ chức triển khai chương trình “Món Quà Kim Cương”, dành cho tất cả KH khi sử dụng sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á và tham gia chương trình khuyến mãi từ ngày 25/12/2018 – 31/1/2019.

kiem tra that gia san qua kim cuong


    Cụ thể, KH khi tham gia sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á và đáp ứng được các điều kiện của chương trình khuyến mãi sẽ có cơ hội nhận được ngay 01 cây vàng SJC 9999 hoặc 05 Chỉ vàng SJC 9999 hoặc 100 Hộp quà Tỏi Kim Cương Đông Á 600g. Cụ thể:

1. Tên chương trình: KIỂM TRA THẬT GIẢ - SĂN QUÀ KIM CƯƠNG

2. Sản phẩm khuyến mại: Các sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á (từ 200g trở lên).

3. Thời gian khuyến mại: Từ 25/12/2018 đến 31/01/2019.

4. Địa bàn khuyến mại: Hà Nội.

5. Đối tượng: Tất cả KH mua sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á trên toàn quốc

6. Cơ cấu giải thưởng:

01 Giải Kim Cương: 01 cây vàng SJC 9999
05 Giải Vàng: 01 chỉ vàng SJC 9999
35 Giải tuần: 01 Hộp quà tặng Tỏi kim cương 600g (mỗi tuần 07 Hộp quà tặng Tỏi kim cương 600g)
Tất cả giải thưởng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.

7. Nội dung và thể lệ chương trình khuyến mại

- Các bước tham gia chương trình: 

B1: Cào mã tem chống giả dưới nắp hộp/túi Tỏi Kim Cương Đông Á, lấy mã dự thưởng

B2: Nhắn tin theo cú pháp “DAC MãAnNinh”  gửi đến số 8099. Trong đó: “Mã An Ninh” là mã số chống hàng giả có trên tem chống giả dán trên nắp hộp Tỏi Kim cương.

Ví dụ: Mã an ninh là 12345678 ---> KH soạn tin nhắn với nội dung: “DAC 12345678” ----> gửi đến 8099

- Số điện thoại của tin nhắn hợp lệ sẽ được hệ thống ghi nhận để làm căn cứ quay thưởng ngẫu nhiên. Không hạn chế số lần nhắn tin. Với mỗi mã an ninh chỉ được nhắn tin 1 lần.

- Chi phí cho mỗi tin nhắn khi tham gia chương trình khuyến mại thông qua tổng đài 8099 tối đa là 1000 VNĐ. Chi phí này sẽ do KH chịu.

- Thời gian KH nhắn tin về tổng đài là từ 00h00 ngày 25/12/2018 cho đến 24h00 ngày 31/01/2019. Nếu gửi trước hoặc sau thời gian này, xem như tin nhắn không hợp lệ.

- Mỗi Mã Tham Dự chỉ có giá trị tham dự một lần duy nhất và trúng thưởng 1 giải thưởng duy nhất. KH có thể gửi nhiều Mã nếu KH sở hữu nhiều mã dự thưởng.

Cách thức xác định trúng thưởng

- Các KH nhắn tin đúng cú pháp tham gia dự thưởng, sau khi nhắn tin hợp lệ cho tổng đài 8099 sẽ được rút thăm may mắn bởi hệ thống máy tính mà không có sự tác động của con người. Sau khi nhắn tin về tổng đài, tổng đài sẽ nhắn tin cho KH (theo số điện thoại mà KH đã nhắn tin về tổng đài) các nội dung thông báo tin nhắn hợp thể lệ/không hợp thể lệ với chương trình.

- Cách thức xác định trúng thưởng đối với giải tuần: Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Đông Á sẽ tiến hành livestream quay thưởng bằng phần mềm, trực tiếp trên fanpage Facebook (https://www.facebook.com/toikimcuongdonga).  Công ty sẽ quay thưởng theo 5 đợt, mỗi đợt chọn ra 07 Mã Tham Dự trúng giải. Ban Tổ Chức sẽ liên hệ với khách hàng trúng thưởng bằng cách gọi điện và nhắn tin, trong vòng 7 ngày kể từ ngày quay thưởng, theo số điện thoại khách hàng dùng để nhắn tin. 

- Cách thức xác định trúng thưởng đối với giải Vàng:

• Tất cả các Mã Tham Dự tham gia chương trình thành công và không trúng thưởng giải tuần, đều có một cơ hội tham gia quay thưởng trúng thưởng giải vàng của chương trình.

• Thời gian chốt danh sách Mã Tham Dự được tham dự quay thưởng trúng thưởng: vào lúc 24h00 ngày 31/01/2019.

• Thời gian quay thưởng giải Vàng: vào lúc 10h sáng ngày 01/02/2019, phần mềm tự động sẽ quay thưởng ngẫu nhiên trên danh sách Mã Tham Dự hợp lệ tham gia quay thưởng đã được chốt để xác định khách hàng trúng thưởng.

• Cách thức quay thưởng: quay thưởng bằng phần mềm tự động để chọn ngẫu nhiên 05 khách hàng may mắn trúng thưởng giải vàng của chương trình.

- Cách thức xác định trúng thưởng đối với giải Kim Cương:

• Tất cả các Mã Tham Dự tham gia chương trình thành công và không trúng thưởng giải tuần và giải Vàng, đều có cơ hội tham gia quay thưởng trúng thưởng giải Kim Cương của chương trình.

• Thời gian chốt danh sách Mã Tham Dự được tham dự quay thưởng trúng thưởng: vào lúc 24h00 ngày 31/01/2019.

• Thời gian quay thưởng giải Kim Cương: vào lúc 10h sáng ngày 01/02/2019, phần mềm tự động sẽ quay thưởng ngẫu nhiên trên danh sách Mã Tham Dự hợp lệ tham gia quay thưởng đã được chốt để xác định 01 khách hàng trúng thưởng.

• Địa điểm quay thưởng: Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Đông Á – Lô A2 – CN3 Cụm Công Nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

• Giải thưởng sẽ được quay thưởng trước sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước, đại diện khách hàng và đại diện công ty.

• Cách thức quay thưởng: quay thưởng bằng phần mềm để chọn ngẫu nhiên 1 khách hàng may mắn trúng thưởng giải Kim Cương.

Cách thức thông báo trúng thưởng

- Đối với tất cả các giải thưởng: Ban Tổ Chức sẽ liên hệ với khách hàng trúng thưởng bằng cách gọi điện và nhắn tin trong vòng 7 ngày kể từ ngày có kết quả quay thưởng, theo số điện thoại khách hàng dùng để nhắn tin.

 - Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp số điện thoại của khách hàng không thể liên lạc được hoặc không thể nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài của chương trình.

Cách thức trao thưởng

+ Đối với giải tuần:

• Trong vòng 48h kể từ khi Ban Tổ Chức liên hệ với khách hàng để thông báo trúng thưởng, khách hàng cần gửi hình ảnh chụp bằng chứng xác định trúng thưởng hợp lệ (ảnh chụp cần thể hiện rõ Mã Tham Dự đã trúng thưởng) và thông tin địa chỉ nhận thưởng, qua địa chỉ mail của công ty: info@dap.vn.

• Trong vòng 07 ngày làm việc tính từ thời gian Ban Tổ Chức nhận được hình ảnh chụp bằng chứng xác định trúng thưởng hợp lệ và thông tin địa chỉ nhận thưởng thông qua e-mail, chúng tôi sẽ gửi giải thưởng về địa chỉ của khách hàng qua đường bưu điện, chi phí vận chuyển giải thưởng do phía Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á chịu trách nhiệm.

• Khách hàng được xem là đã nhận giải thưởng sau khi ký xác nhận với đơn vị giao hàng.

+ Đối với giải Vàng và Kim Cương:

Khách hàng trúng thưởng giải Vàng và giải Kim Cương cần nộp hồ sơ thông báo trúng thưởng về cho Ban Tổ Chức như sau:

• Hồ sơ trúng thưởng:

Bản sao có chứng thực CMND/Thẻ Căn Cước của khách hàng trúng thưởng;

Đối với khách hàng trúng giải Vàng và giải Kim Cương và chưa đủ 18 tuổi: cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy tờ chứng minh quan hệ giám hộ và giấy tờ nhân thân của người giám hộ;

Hình ảnh mã an ninh trên tem chống giả của sản phẩm là Mã Tham Dự trúng thưởng (chỉ cần bản in photocopy).

Thời hạn trao thưởng

+ Đối với giải tuần: Giải thưởng sẽ được gửi về địa chỉ mà khách hàng cung cấp chậm nhất là 07 ngày làm việc tính từ thời gian Ban Tổ Chức xác nhận được thông tin từ khách hàng.

+ Đối với giải Vàng và giải Kim Cương: Ban Tổ Chức sẽ trao thưởng cho khách hàng không trễ hơn ngày 15/03/2019.

banner1