Tỏi Kim Cương Đông Á – Top 20 SP được người tiêu dùng yêu thích nhất

14:47 11/10/2016
Ngày 23/12/2016, Tỏi Kim Cương Đông Á vinh dự nhận danh hiệu Top 20 sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhất, do Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam thành phố Hà Nội ban tặng.

Tổng kết Cuộc bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

Cuộc bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” của thành phố Hà nội là hoạt động tiêu biểu nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Qua 6 năm triển khai, Ban chỉ đạo Cuộc vận động thành phố đã liên tục có sự cải tiến và cập nhật các hình thức bình chọn, tiếp cận với người tiêu dùng và doanh nghiệp với tinh thần tạo dựng kênh thông tin khách quan, truyền tải thông điệp trực tiếp và cụ thể đến người tiêu dùng và doanh nghiệp.

 

Tỏi kim Cương đông á

BTC và đơn vị thực hiện chương trình 

Năm 2016, người tiêu dùng có cơ hội thể hiện quyền và lợi ích của mình đối với mỗi sản phẩm và mỗi doanh nghiệp khi thực hiện bình chọn trên website chính thức của chương trình www.binhchonhangviet.com.vn. Bên cạnh đó, người tiêu dùng sẽ tham gia bình chọn trực tiếp tại khu vực tuyến phố đi bộ vào các ngày cuối tuần từ 9/12 đến 11/12 năm 2016 tại điểm tuyên truyền bình chọn của Ban tổ chức. Kết quả cuối cùng của Ban tổ chức sẽ là sự tổng hợp từ các kênh bình chọn online, bình chọn trực tiếp và kết quả của Ban Giám khảo độc lập.

Sau gần 2 tháng triển khai chương trình, tổng cộng có 128 doanh nghiệp với 128 sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu tham gia bình chọn, kết quả như sau:

- Kênh online: 6.940 người tham gia với 13.258 lượt người bình chọn;

- Bình chọn trực tiếp: Hàng chục ngàn lượt người ghé thăm điểm bình chọn. Phát hành 1.000 phiếu bình chọn để người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ mình yêu thích.

- Ban Giám khảo: Chấm điểm dựa trên các tiêu chí của Ban Tổ chức đưa ra và xếp hạng theo thứ tự điểm từ trên xuống dưới.

Ban Tổ chức còn trao giải thưởng cho 03 người tiêu dùng đã may mắn trúng giải đặc biệt khi tham gia bình chọn trực tiếp tại điểm bình chọn trực tiếp – quà tặng là 1 bình nước nóng lạnh 20L Rossy Amore của Tập đoàn Tân Á Đại Thành:

- Ông Ngô Vĩ Thành – 83 Nguyễn Thái Học - Hà Nội

- Chị Trần Kim Huyền – Số 8 tổ 30 Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

- Ông Hoàng Xuân Lai – Số 12/35 Phố Phủ Thượng Đoạn – Hải An – HP

Và rất nhiều phần quà tặng đến tay người tiêu dùng như : Thẻ mua hàng của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank, Bia Hà Nội của TCT CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội, Tỏi kim cương Đông Á  của Công ty Dược phẩm Đông Á, Thẻ mua hàng có giá trị từ 500.000 đồng của Thời trang Alcado.

Lễ Vinh danh Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2016

Tối ngày 23/12 vừa qua, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã tổ chức lễ vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” lần thứ 7 năm 2016 cho 65 Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn và được Ban Giám khảo chấm điểm theo từng tiêu chí của Ban Tổ chức.

 

Với tiêu chí là thúc đẩy và gia tăng lợi ích của người tiêu dùng cũng như tạo động lực cho doanh nghiệp Việt nam tiếp tục nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã, công nghệ, chiếm lĩnh thị phần nội địa, tạo đà cạnh tranh quốc tế, chương trình đã tạo được dấu ấn tốt trong lòng người tiêu dùng những ngày cuối năm 2016.​

Tỏi Kim Cương Đông Á - Top 20 Sản phẩm được người tiêu dùng Việt yêu thích nhất 2016

Tham dự cuộc Bình chọn, Tỏi Kim Cương Đông Á đã vinh dự lọt Top 20 sản phẩm hàng Việt được người tiêu dùng yêu thích nhất năm 2016. Kết quả bình chọn trên đã minh chứng cho việc, sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á đã và đang từng bước nhận được sự ủng hộ của cộng đồng và sẽ phát triển tốt hơn trong tương lai.

Tỏi kim cương Đông Á – thực phẩm chức năng có nguyên liệu từ tỏi tươi, do Công ty Dược phẩm Đông Á sản  xuất và phân phối. Sản phẩm Tỏi kim cương Đông Á tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình sản xuất chuyển giao  công nghệ độc quyền từ Nhật Bản, quy trình lên men 100% tự nhiên, không chất phụ gia hay bảo quản, chất lượng  sản phẩm đã được kiểm định bởi các cơ quan chức năng của Nhà nước.

Toi kim cuong dong a

Theo kết quả kiểm định của Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương, trong Tỏi kim cương Đông Á rất giàu dinh  dưỡng và chất chống oxy hóa (18 axit amin trong đó có 5 axit amin thiết yếu cho cơ thể; Giàu Polyphenol và Giàu  chất SAC) hỗ trợ điều trị tốt cho các bệnh mỡ máu cao, tiểu đường và huyết áp.

Sản phẩm Tỏi kim cương Đông Á có hai hình thức đóng gói: Hộp 200g và Hộp 300g. Chi tiết sản phẩm xem tại đây.

​Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ 1900 1756

Chú ý: Hình ảnh trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nhóm chuyên gia
Tác giả: Nhóm chuyên gia

Các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ tại Dược phẩm Đông Á

“Thần dược” tuyệt vời trong cuộc sống hiện đại

“Thần dược” tuyệt vời trong cuộc sống hiện đại

Lão hóa là thực tế không thể tránh khỏi của cuộc đời con người. Tuy nhiên, bằng các...

banner1