Tỏi kim cương Đông Á - Món quà kim cương cho sức khỏe

09:10 24/06/2016
Hẳn phải là niềm tự hào vô cùng lớn lao, hẳn phải là món quà sức khỏe vô cùng giá trị, thì Tỏi đen của Dược phẩm Đông Á mới được ví như Món quà "Kim Cương" cho sức khỏe dành tặng cho những người thân yêu.

 

Sự tương đồng giữa giá trị và quá trình tạo ra Tỏi đen của Dược phẩm Đông Á và kim cương đen là khởi nguồn cho ý tưởng hình thành thương hiệu Tỏi kim cương Đông Á. Với màu đen nhánh khỏe khoắn, biểu tượng của sự trường thọ, bền bỉ, dẻo dai, vững chãi, mùi vị dễ chịu cùng nhiều lợi ích cho sức khỏe, được tạo thành nhờ quy trình lên men nghiêm ngặt, công phu như quá trình chế tác kim cương đen - sản phẩm Tỏi đen của Dược phẩm Đông Á như những viên kim cương đen lên men từ Tỏi, hun đúc bao tâm sức, ước vọng của Dược phẩm Đông Á mang tới mọi gia đình món quà vô giá giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. 

Với những tác dụng quý giá trong việc phòng và chữa bệnh đã được chứng minh qua lịch sử hơn 5000 năm sử dụng, Tỏi được ví như kim cương cho sức khỏe. 

Tuy nhiên, mùi vị khó chịu của Tỏi là rào cản trong quá trình phổ cập sử dụng rộng rãi dược liệu quý giá này. Nỗ lực phát huy hiệu quả và khắc phục hạn chế của Tỏi được ghi nhận vào đầu thế kỷ 21, khi các nhà khoa học Nhật Bản lần đầu tiên lên men thành công Tỏi tạo ra sản phẩm hoàn toàn mới là Tỏi đen. 

Sự chuyển hóa các hợp chất tự nhiên trong Tỏi bởi quá trình lên men đã làm gia tăng giá trị dinh dưỡng, các hoạt chất chống oxy hóa mạnh cũng như nhiều tác dụng sinh học quý khác của Tỏi đen. Với vị ngọt thanh, thể chất mềm nhuận, không còn mùi hăng, vị cay khó chịu, thơm dịu rất hấp dẫn, đặc biệt gia tăng thêm nhiều lợi ích cho sức khỏe vượt trội so với Tỏi - Tỏi đen được sự đón nhận nhiệt thành của tất cả các đối tượng khi sử dụng. 

 Công thức
 - Tỏi tươi 1 nhánh (tỏi cô đơn) chất lượng cao
 - Lên men tự nhiên theo Công nghệ độc quyền Nhật Bản tại nhà máy sản xuất Tỏi đen quy mô hàng đầu Châu Á
 - Quy trình kiểm soát nghiêm ngặt
 - Hun đúc bởi tâm sức, ước vọng vì sức khỏe người Việt

Thông qua sự chuyển giao công nghệ chính thức từ Nhật Bản, nơi khởi nguồn cho sản phẩm độc đáo này, nơi được cả thế giới tôn trọng vì sự cần mẫn, những đòi hỏi khắt khe nhất cho từng sản phẩm của chính mình, Dược phẩm Đông Á đã làm chủ hoàn toàn công nghệ sản xuất Tỏi đen từ Nhật Bản với sự nhiệt tâm, cẩn trọng và coi trọng những giá trị của tạo hóa. Để rồi từ đó, những "viên kim cương đen" của Dược phẩm Đông Á ra đời, có mặt trong mỗi gia đình. 

Mỗi mặt cắt của "Kim cương đen Đông Á" mang theo những xúc cảm khác nhau. Đó không chỉ là sự nâng niu tin cậy, sự hài lòng tuyệt đối, mà còn ẩn chứa những rưng rưng của tình thương yêu. Tổng hòa của những xúc cảm đó, hình dáng trái tim của “Kim cương đen lên men từ Tỏi” tượng trưng cho tình cảm chân thành nhất Dược phẩm Đông Á mong muốn gửi tới quý khách hàng thân yêu!

Để được tư vấn hỗ trợ thêm các thông tin về Tỏi Kim Cương Đông Á, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 1900 1756 để được giải đáp chi tiết nhất!

toi kim cuong dong a       toi kim cuong dong a      toi kim cuong dong a

 

banner1