Hướng dẫn trả lời câu hỏi CT Món quà Kim cương cho sức khỏe

13:47 21/11/2016
Nếu muốn có câu trả lời chính xác và nhanh nhất để nhận Món quà "kim cương" cho sức khỏe từ Công ty Dược phẩm Đông Á, bạn hãy tìm bí quyết ngay tại đây nhé!

Tất cả câu hỏi trong chương trình “Món quà kim cương cho sức khỏe”  đều dựa trên những thông tin đã được đăng tải trên các website http://toikimcuong.vn – http://dap.vn. Để trả lời đúng 100% các câu hỏi, bạn nên bớt chút thời gian để tham khảo trước về Tỏi đen - Tỏi Kim Cương & Dược Phẩm Đông Á nhé! 

Dưới đây là 2 cách nhanh nhất giúp bạn tìm ra đáp án đúng cho các câu hỏi trong chương trình Món quà "kim cương" cho sức khỏe.

Cách 1: Truy cập Fanpage. Người chơi có thể vào Fanpage https://www.facebook.com/toikimcuongdonga/ đặt câu hỏi trong Post giải đáp mà admin đã tạo sẵn để trợ giúp người chơi. Chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể để giúp bạn sớm nhận quà.

Cách 2: Hỏi ngay "Giáo sư" GOOGLE.
Bạn có thể sử dụng công cụ tìm trên website (đã tích hợp Google) để tìm kiếm câu trả lời nhanh nhất.

Ví dụ câu hỏi: Tải sao tỏi đen có vị ngọt?

Hãy truy cập nhanh website http://toikimcuong.vn

Gõ cụm từ tìm kiếm: “tỏi đen có vị ngọt” ngay vào ô tìm kiếm.
"Giáo sư" GOOGLE hiện đang làm công tác viên cho Tỏi Kim Cương sẽ trả lời cho bạn ngay sau khi bạn kịp thả tay khỏi phím Enter.

Vậy bạn còn chờ gì nữa, tham gia chương trình Món quà "Kim cương" cho sức khỏe ngay thôi! Link tham gia chương trình tại đây!

banner1