Bạn có biết Tỏi đen là gì? Công dụng kỳ diệu của tỏi đen cho sức khỏe? Mời quý vị tìm hiểu qua video clip sau đây:
Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, Dược phẩm Đông Á đã nỗ lực hết sức để người dân Việt Nam sớm tiếp cận được với sản phẩm cao cấp tương đương với sản phẩm đang lưu hành tại Nhật Bản – Tỏi Kim Cương Đông Á.
Sản phẩm Tỏi Đen - Tỏi Kim Cương Đông Á là sản phẩm tỏi đen 1 nhánh nguyên củ, được lên men dài ngày trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm phù hợp, giúp đảm bảo các hoạt chất quý trong sản phẩm đạt mức cao nhất.
Tỏi Kim Cương Đông Á có vị ngọt thanh, thể chất mềm nhuận, không còn mùi hăng, vị cay khó chịu của tỏi, thơm dịu, vô cùng hấp dẫn. Thông qua sự chuyển hóa các hợp chất tự nhiên, quá trình lên men làm gia tăng giá trị dinh dưỡng, hoạt tính chống oxy hóa cũng như nhiều tác dụng sinh học quý khác của dược liệu.
Các hoạt chất S-allylcysteine (SAC), Polyphenol, axit amin, ... có trong Tỏi Kim Cương Đông Á mang đến cho người sử dụng nhiều tác dụng như:
Sản phẩm Tỏi kim cương Đông Á được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp:
Sản phẩm được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của các chuyên gia đến từ Công ty Nagamine – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10/10/2014.
Sản phẩm được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
THÔNG TIN THÊM:
“Sinh, lão, bệnh, tử” là quy luật của tạo hóa, quy luật này không loại trừ bất kỳ ai.
Vậy tại sao con người lại già đi, mắc bệnh và qua đời?
Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Các nhà khoa học đã tìm ra nguyên nhân của quy luật này là do chất oxy hóa (gốc tự do). Gốc tự do chính là nguồn gốc của sự lão hóa và là nguyên nhân gây nên trên 80 bệnh lý khác nhau. Gốc tự do có thể được sinh ra trong cơ thể bởi các quá trình chuyển hóa tự nhiên hoặc từ môi trường. Gốc tự do được tạo ra quá mức sẽ làm hủy hoại cấu trúc tế bào, gây rối loạn chức năng và làm chết tế bào. Ước lượng mỗi tế bào phải hứng chịu 10.000 gốc tự do tấn công mỗi ngày. Sau tuổi 30, các gốc tự do xuất hiện ngày càng nhiều. Trong khoảng 70 năm cuộc đời, cơ thể sản sinh ra khoảng 17 tấn gốc tự do.
Gốc tự do vô cùng nguy hiểm. Vậy làm cách nào để loại bỏ chúng khỏi cơ thể?
Tống khứ gốc tự do ra khỏi cơ thể sẽ giúp hạn chế quá trình lão hóa và phòng ngừa được các bệnh lý mãn tính. Vậy làm thế nào để tống khứ chúng ra khỏi cơ thể?
- Thứ nhất: Hạn chế sự phát triển của các gốc tự do bằng cách: rèn luyện thân thể, tránh stress về tinh thần và thể chất, cải thiện các yếu tố môi trường bên ngoài như tránh ô nhiễm môi trường, bỏ thuốc lá, rượu bia, …kết hợp chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng, khoa học.
- Thứ hai: bổ sung chất chống gốc tự do từ thiên nhiên: Ngoài việc hạn chế những yếu tố có hại từ bên ngoài, một chế độ dinh dưỡng giàu các chất chống gốc tự do có thể giúp cơ thể tăng khả năng phòng vệ và trung hòa gốc tự do một cách hữu hiệu.
Gần đây, các nhà khoa học Nhật bản đã thành công trong việc tạo ra một chất chống gốc tự do từ thiên nhiên, đó là Tỏi đen
Tỏi đen hạn chế quá trình lão hóa của cơ thể
Tỏi đen là sản phẩm được lên men 100% tự nhiên từ tỏi tươi trong một khoảng thời gian nhất định. Quá trình lên men phải tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng…Quá trình len men làm thay đổi mùi hăng, vị cay của tỏi trắng, gia tăng giá trị dinh dưỡng và hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật.
Tỏi đen có thể chất mềm nhuận, vị ngọt thanh vô cùng hấp dẫn.
Tỏi đen hoạt động như chất chống gốc tự do, làm giảm số lượng và ngăn chặn quá trình nhân lên của các gốc tự do, nhờ đó phòng chống các bệnh lý có liên quan đến gốc tự do.
Biểu đồ tác dụng thu dọn gốc tự do của Tỏi đen so với các thực phẩm khác:
Khoa học đã chứng minh, Tỏi đen có tác dụng:
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bạn có biết Tỏi đen là gì? Công dụng kỳ diệu của tỏi đen cho sức khỏe? Mời quý vị tìm hiểu qua video clip sau đây:
Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, Dược phẩm Đông Á đã nỗ lực hết sức để người dân Việt Nam sớm tiếp cận được với sản phẩm cao cấp tương đương với sản phẩm đang lưu hành tại Nhật Bản – Tỏi Kim Cương Đông Á.
Sản phẩm Tỏi Đen - Tỏi Kim Cương Đông Á là sản phẩm tỏi đen 1 nhánh nguyên củ, được lên men dài ngày trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm phù hợp, giúp đảm bảo các hoạt chất quý trong sản phẩm đạt mức cao nhất.
Tỏi Kim Cương Đông Á có vị ngọt thanh, thể chất mềm nhuận, không còn mùi hăng, vị cay khó chịu của tỏi, thơm dịu, vô cùng hấp dẫn. Thông qua sự chuyển hóa các hợp chất tự nhiên, quá trình lên men làm gia tăng giá trị dinh dưỡng, hoạt tính chống oxy hóa cũng như nhiều tác dụng sinh học quý khác của dược liệu.
Các hoạt chất S-allylcysteine (SAC), Polyphenol, axit amin, ... có trong Tỏi Kim Cương Đông Á mang đến cho người sử dụng nhiều tác dụng như:
Sản phẩm Tỏi kim cương Đông Á được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp:
Sản phẩm được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của các chuyên gia đến từ Công ty Nagamine – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10/10/2014.
Sản phẩm được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
THÔNG TIN THÊM:
“Sinh, lão, bệnh, tử” là quy luật của tạo hóa, quy luật này không loại trừ bất kỳ ai.
Vậy tại sao con người lại già đi, mắc bệnh và qua đời?
Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Các nhà khoa học đã tìm ra nguyên nhân của quy luật này là do chất oxy hóa (gốc tự do). Gốc tự do chính là nguồn gốc của sự lão hóa và là nguyên nhân gây nên trên 80 bệnh lý khác nhau. Gốc tự do có thể được sinh ra trong cơ thể bởi các quá trình chuyển hóa tự nhiên hoặc từ môi trường. Gốc tự do được tạo ra quá mức sẽ làm hủy hoại cấu trúc tế bào, gây rối loạn chức năng và làm chết tế bào. Ước lượng mỗi tế bào phải hứng chịu 10.000 gốc tự do tấn công mỗi ngày. Sau tuổi 30, các gốc tự do xuất hiện ngày càng nhiều. Trong khoảng 70 năm cuộc đời, cơ thể sản sinh ra khoảng 17 tấn gốc tự do.
Gốc tự do vô cùng nguy hiểm. Vậy làm cách nào để loại bỏ chúng khỏi cơ thể?
Tống khứ gốc tự do ra khỏi cơ thể sẽ giúp hạn chế quá trình lão hóa và phòng ngừa được các bệnh lý mãn tính. Vậy làm thế nào để tống khứ chúng ra khỏi cơ thể?
- Thứ nhất: Hạn chế sự phát triển của các gốc tự do bằng cách: rèn luyện thân thể, tránh stress về tinh thần và thể chất, cải thiện các yếu tố môi trường bên ngoài như tránh ô nhiễm môi trường, bỏ thuốc lá, rượu bia, …kết hợp chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng, khoa học.
- Thứ hai: bổ sung chất chống gốc tự do từ thiên nhiên: Ngoài việc hạn chế những yếu tố có hại từ bên ngoài, một chế độ dinh dưỡng giàu các chất chống gốc tự do có thể giúp cơ thể tăng khả năng phòng vệ và trung hòa gốc tự do một cách hữu hiệu.
Gần đây, các nhà khoa học Nhật bản đã thành công trong việc tạo ra một chất chống gốc tự do từ thiên nhiên, đó là Tỏi đen
Tỏi đen hạn chế quá trình lão hóa của cơ thể
Tỏi đen là sản phẩm được lên men 100% tự nhiên từ tỏi tươi trong một khoảng thời gian nhất định. Quá trình lên men phải tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng…Quá trình len men làm thay đổi mùi hăng, vị cay của tỏi trắng, gia tăng giá trị dinh dưỡng và hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật.
Tỏi đen có thể chất mềm nhuận, vị ngọt thanh vô cùng hấp dẫn.
Tỏi đen hoạt động như chất chống gốc tự do, làm giảm số lượng và ngăn chặn quá trình nhân lên của các gốc tự do, nhờ đó phòng chống các bệnh lý có liên quan đến gốc tự do.
Biểu đồ tác dụng thu dọn gốc tự do của Tỏi đen so với các thực phẩm khác:
Khoa học đã chứng minh, Tỏi đen có tác dụng:
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men 100% tự nhiên từ tỏi tươi theo quy chuẩn công nghệ lên men chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamie Nhật Bản Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất trong điều kiện vô trùng với hệ thống màng lọc vi khuẩn HEPA 13 tại nhà máy Tỏi đencó quy mô hàng đầu châu Á. Chất lượng sản phẩm được chứng nhận bởi các tổ chức cấp Quốc gia và Quốc tế: Cục an toàn thực phẩm, Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế Intertek…
Sản phẩm Tỏi kim cương Đông Á được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp:
Sản phẩm được chứng nhận chất lượng bởi Bộ Y Tế - Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương; Tổ chức chứng nhận quốc tế Intertek
Sản phẩm được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của các chuyên gia đến từ Công ty Nagamine – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10/10/2014.
Sản phẩm được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng.
1. Đánh giá sản phẩm
2. Gửi bình luận về sản phẩm