Ý kiến chuyên gia về cách tự lên men tỏi đen tại nhà

16:55 07/09/2015
Hiện nay, một số người đã áp dụng cách lên men tỏi đen tại nhà bằng nồi cơm điện nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn có nên tự sản xuất tỏi đen tại nhà? Dưới đây là các ý kiến của các chuyên gia: ông Nguyễn Leo Long - Giám đốc Tỏi đen Leo; Dược sỹ Thúy Vi – Admin page Dược sỹ Tỏi; Bác sỹ Lê Thị Minh – Tư vấn y khoa của Công ty Dược phẩm Đông Á về cách tự lên men tỏi đen tại nhà.

Dược sỹ Thúy Vi – Admin fanpage Dược sỹ tỏi nói gì? 

Theo Dược sỹ Thúy Vi – Admin fanpage Dược sỹ tỏi, bạn không nên sản xuất tỏi đen tại nhà do:

- Kém hiệu quả, do công suất quá nhỏ trong khi thời gian chờ rất lâu

- Chất lượng tỏi đen không đồng đều

- Tỏi không ngon, khó ăn với trẻ em và người kén ăn

- Chi phí điện năng cho nồi cơm điện khá lớn

- Nguy cơ hỏng nồi cơm điện, chập cháy điện rất cao do phải cắm điện liên tục trong thời gian dài

Bác sỹ Lê Thị Minh – Tư vấn y khoa của Công ty Dược phẩm Đông Á

Mặc dù sản xuất tỏi đen tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đến nay chưa có một báo cáo kiểm định chất lượng nào được công bố chính thức, sản phẩm tỏi lên men tại nhà đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự lên men tỏi đen tại nhà. Nên sử dụng các sản phẩm tỏi đen của các doanh nghiệp có uy tín, đảm bảo chất lượng, đã được kiểm nghiệm chất lượng thành phẩm rõ ràng.

tỏi kim cương đông á

Hiện nay, sản phẩm Tỏi Kim Cương – Tỏi đen Đông Á, do Công ty Dược phẩm Đông Á – Thương hiệu với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, sản xuất và phân phối đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Theo kết quả kiểm nghiệm của Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, Tỏi Kim Cương Đông Á có tới 18 loại axitamin (trong đó có tới 5 loại axitamin thiết yếu); giàu polyphenol và giàu chất SAC – các thành phần dược lý có tác dụng hiệu quả cho việc hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính như giảm mỡ máu, chống xơ vữa động mạch, giải độc gan, bảo vệ tim, ức chế tế bào ung thư….

>>>>>>>> Xem thêm: Công dụng của tỏi đen

Để đạt được kết quả đó là do Tỏi kim cương Đông Á được lên men tự nhiên từ tỏi tươi trong một khoảng thời gian nhất định theo công nghệ sản xuất của Nhật Bản tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng... Quá trình lên men tự nhiên 100% làm thay màu đổi vị, gia tăng giá trị dinh dưỡng và hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật. Tỏi Kim Cương - Tỏi đen Đông Á mềm, vị ngọt thanh, thơm dịu, không có mùi hăng cay khó chịu của tỏi tươi. Ăn Tỏi Kim Cương - Tỏi đen Đông Á giống như ăn các loại ô mai hoa quả.
Để được tư vấn hỗ trợ thêm các thông tin về Tỏi Kim Cương Đông Á, bạn vui lòng liên hệ tới   hotline 19001756 để  được giải   đáp chi tiết nhất! 

Nghiên cứu về tác dụng giảm mỡ máu của tỏi đen trên lâm sàng

Nghiên cứu về tác dụng giảm mỡ máu của tỏi đen trên lâm sàng

Nghiên cứu lâm sàng về tỏi đen trên 55 bệnh nhân được chia ngẫu nhiên thành hai nhóm,...

Tỏi đen - Thực phẩm chức năng chống lão hóa từ cấp độ tế bào

Tỏi đen - Thực phẩm chức năng chống lão hóa từ cấp độ tế bào

Thực phẩm chức năng chống lão hóa đang là vấn đề quan tâm của nhiều người, nhất là...

Quy trình làm tỏi đen chuẩn công nghệ Nhật

Quy trình làm tỏi đen chuẩn công nghệ Nhật

Tỏi đen là siêu thực phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, an toàn và là thảo dược...

banner1