?> Tỏi Kim Cương - Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 
Trang chủ »Tin tức »Hinh anh chung nhan

Tỏi kim cương Đông Á - Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Ngày 5/6/2015, sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng. Sự kiện này nằm trong khuôn khổ Ngày hội Quốc tế Thực phẩm Chức năng & Các sản phẩm làm đẹp, Chăm sóc sức khỏe Việt Nam 2015 diễn ra tại TP. HCM.

Tỏi Kim Cương Tỏi Đen Đông Á

Tỏi Kim Cương Tỏi Đen Đông Á

Tỏi kim cương Đông Á được sản xuất theo đúng quy trình công nghệ được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp chứng nhận chuyển giao độc quyền và được giám sát bởi các chuyên gia đến từ Công ty Nagamine - Nhật Bản. Tỏi kim cương Đông Á có vị ngọt thanh, thể chất mềm nhuận, không còn mùi hăng, vị cay khó chịu của Tỏi, thơm dịu, vô cùng hấp dẫn. Thông qua sự chuyển hóa các hợp chất tự nhiên, quá trình lên men làm gia tăng giá trị dinh dưỡng, hoạt tính chống oxy hóa cũng như nhiều tác dụng sinh học quý khác của dược liệu. Các hoạt chất S-allylcysteine ​​(SAC), Polyphenol trong Tỏi kim cương Đông Á mang đến cho người sử dụng nhiều tác dụng như: Kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng; Giảm cholesterol máu, phòng ngừa và giảm xơ vữa thành mạch, béo phì; Ổn định huyết áp, bảo vệ tim mạch; Giảm đường huyết; Hạ men gan, bảo vệ tế bào gan; Chống oxy hóa, hạn chế lão hóa, giảm stress; Bảo vệ tế bào thần kinh, tăng cường trí nhớ; Kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng; Ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, ...

Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng cho sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á là niềm tự hào của công ty khi không ngừng nâng cao chất lượng, uy tín sản phẩm cho người tiêu dùng. Đây cũng là sản phẩm chiến lược được công ty đầu tư nghiên cứu, sản xuất một cách bài bản, có chiều sâu, cũng như dành nhiều tâm huyết cho sự phát triển lâu dài của sản phẩm.