Tỏi đen - Phương dược thần diệu cho đời sống

09:48 27/06/2016
Lão hóa, một vấn đề chưa từng được nhìn nhận đúng mức trong quá khứ đang hiện hữu một cách đáng sợ trong hiện tại. “Với hương vị thơm ngon và cách sử dụng đơn giản, tỏi đen có thể nhanh chóng triệt tiêu các tế bào chứa gốc tự do tốt hơn 4 lần so với tỏi tươi”.

Khoa học hiện đại đã chứng minh, các căn bệnh của tuổi già hay còn được biết dưới cái tên “hiệu ứng lão hóa” là sự xuất hiện tất yếu của cơ thể trong giai đoạn bước qua thời sung sức nhất của mỗi đời người. “49 chưa qua, 53 đã tới” là câu nói cửa miệng của người Việt khi bàn về những tai họa bất chợt, song cũng bao hàm kinh nghiệm tổng quan của bao thế hệ khi phân tích về chuỗi sinh học của đời người. Một thời kỳ thanh xuân sung sức, tiếp tới khoảng 30 năm lao động cần mẫn để tích lũy, tới ngưỡng tuổi trung niên, hệ xương khớp bắt đầu xuất hiện triệu chứng loãng xương, khô khớp, hệ tim mạch sẽ dần suy yếu, huyết áp mất đi sự ổn định và tồi tệ hơn, những tế bào ung thư quái ác có thể hình thành mà không chừa một ai. Rất nhiều người đã tạo cho mình một tín điều về nếp sống, đó là chỉ cần không hút thuốc, kiêng rượu, ăn ngủ đều đặn là sẽ tạo được sức khỏe đến cuối đời nhưng thực tiễn đã chứng minh dường như chừng đó cũng chưa đủ.

Tỏi đen tỏi kim cương Đông Á

Thật ra, như khoa học đã phân tích, căn nguyên của hầu hết các chứng bệnh bất trị trên đều xuất phát từ gốc tự do trong tế bào. Chỉ cần triệu tiêu gốc tự do, cơ thể con người sẽ tự động điều chỉnh về trạng thái hoàn hảo ban đầu. Điều này đã được chứng minh qua hàng nghìn năm tích lũy kinh nghiệm của nhân loại, tất nhiên là với các phương thuốc thảo dược khác nhau tùy theo các dân tộc. Người Trung Hoa cổ đại tôn sùng đậu tương, người Nhật xưa ưa dùng tảo và rong biển, người Hàn Quốc chuộng nhân sâm và linh chi, Châu Âu quen dùng quả óc chó, nho khô và quả việt quất… Mỗi thứ đều là sản phẩm của tự nhiên, có tính năng rất tốt trong việc nâng cao thể trạng, ngăn ngừa bệnh tật. Tuy nhiên, sự thần kỳ chỉ xuất hiện khi qua quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát kiến ra một sản phẩm thần diệu, dù đơn giản song chứa đựng giải pháp tốt nhất cho việc kéo dài tuổi thanh xuân. Tỏi đen, hình thành từ quá trình lên men của tỏi tươi đã xuất hiện, hỗ trợ cho hàng triệu người già và trung niên thoát khỏi nỗi ám ảnh của sự lão hóa, giờ đây đã được biết đến như cứu cánh tốt nhất cho con người.

Tỏi kim cương Đông Á Tỏi đen

Với hương vị thơm ngon và cách sử dụng đơn giản, tỏi đen có thể nhanh chóng triệt tiêu các tế bào chứa gốc tự do tốt hơn 4 lần so với tỏi tươi. Chỉ số ORAC (oxygen radical absorbance capacity) đánh giá khả năng hấp thụ gốc tự do chứa oxygen của tỏi đen được khoa học hiện đại thừa nhận là cao nhất trong tất cả các chế phẩm thiên nhiên hiện có. Nhờ tác dụng chống oxy hóa, tỏi đen giúp giảm thiểu các nguy cơ về huyết áp, tim mạch, choresterol gây mỡ máu và triệt tiêu tế bào ung thư. Tại Việt Nam hiện nay, cộng đồng đã nhanh chóng tin dùng tỏi đen trong cuộc sống hàng ngày, trong đó thương hiệu Tỏi Kim cương Đông Á nổi lên như một dòng sản phẩm tốt nhất, bởi đây là sản phẩm kết hợp giữa công nghệ hiện đại được chuyển giao độc quyền, chính thức từ Nhật Bản với nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng. Được sản xuất tại nhà máy tỏi đen hàng đầu Châu Á, Tỏi kim cương Đông Á được ví như những viên kim cương đen huyền thoại, giúp phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính, hạn chế và làm chậm quá trình lão hóa của con người. Nói về sản phẩm này, chị Liên Minh, một biên tập viên kỳ cựu của Đài THVN chia sẻ: “Ai mà chẳng có chuyện về sức khỏe,với tỏi đen, tôi chắc chắn mình có thể gánh vác mọi lo toan nặng nề của cuộc sống. Huyết áp ổn định, ăn thoải mái các món ăn mình thích mà không phải lo về mỡ máu hay tăng cân, là phụ nữ, với tôi đó là điều quá tuyệt vời”. Cùng mong muốn như chị, dường như mỗi con người sau tuổi trung niên đều tìm thấy giải pháp tối ưu cho cuộc sống bằng những viên kim cương thiên nhiên có sắc đen nhánh mang thương hiệu Tỏi kim cương Đông Á.

Theo webtretho

banner1