Tỏi đen Lý Sơn bán ở đâu?

10:44 13/08/2015
Hỏi: Chào bác sỹ, tôi năm nay 45 tuổi, tôi đang mắc bệnh huyết áp cao. Sau khi nghe một số người bạn giới thiệu, tôi được biết sử dụng tỏi đen có tác dụng rất tốt với những người mắc bệnh cao huyết áp. Nhưng trên thị trường hiện nay có nhiều loại tỏi đen quá, tôi không biết nên sử dụng loại nào.

Có nhiều người khuyên dùng tỏi đen Đông Á, nhưng cũng có không ít người khuyên sử dụng tỏi đen Lý Sơn. Vì vậy tôi muốn hỏi bác sỹ, tôi nên sử dụng tỏi đen Lý Sơn hay tỏi đen Đông Á? Nếu dùng tỏi Lý Sơn, Tỏi đen Lý sơn bán ở đâu? Nếu dùng tỏi đen Đông Á, Tỏi kim cương Đông Á bán ở đâu?
(Đinh Duy Thanh – 45 tuổi, Gia Viễn – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn,

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều loại tỏi đen khiến những người tiêu dùng như bạn bị hoang mang, không biết nên dùng loại nào. Một số loại tỏi đen bạn thường gặp: tỏi đen Lý Sơn, tỏi đen Đông Á, tỏi đen Việt Nhật, tỏi đen Hàn Quốc

Công dụng của tỏi đen: có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính: Giảm mỡ máu, phòng ngừa và giảm béo phì; Ổn định huyết áp, bảo vệ tim mạch; Hạ men gan, bảo vệ tế bào gan; Bảo vệ tế bào thần kinh, tăng cường trí nhớ; Hạn chế quá trình lão hóa, chống oxy hóa, giảm stress; Kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng …

Thông tin về tỏi đen Lý Sơn

Hiện tại, bạn đang phân vân không biết nên sử dụng tỏi đen Lý Sơn hay tỏi đen Đông Á. Chúng tôi giải đáp thắc mắc cụ thể như sau:

Tỏi đen Lý Sơn: là loại tỏi đen Việt Nam, sử dụng nguyên liệu có thương hiệu là tỏi Lý Sơn để sản xuất. Tuy nhiên, củ nhỏ, tép tỏi nhỏ, không dóc vỏ, khó bóc. Tỏi đen Lý Sơn có giá cao do giá nguyên liệu tỏi Lý Sơn đầu vào cao. (theo trang fnc.vn)

tỏi đen lý sơn

Tỏi đen Lý Sơn bán ở đâu?

Tỏi đen Lý Sơn bán ở đâu? Tỏi đen Lý Sơn chính hãng hiện nay được phân phối chủ yếu tại các tình – thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi…. Hiện nay có nhiều cá nhân, cơ sở nhỏ lẻ tiến hành sản xuất và phân phối sản phẩm tỏi đen Lý Sơn nhưng chất lượng tỏi đen không được xác minh, quy trình lên men tỏi đen còn thủ công.

Thông tin sản phẩm tỏi kim cương - tỏi đen Đông Á

Tỏi đen Đông Á: Đây là một thực phẩm chức năng do công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối.

toi den toi kim cuong dong a

Tỏi cô đơn Đông Á

Quy trình sản xuất tỏi đen Đông Á tuân thủ nghiêm ngặt theo công nghệ được chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản. Thêm vào đó là sự đầu tư về cơ sở vật chất của công ty Dược phẩm Đông Á cho kho lưu trữ, bảo quản tỏi đen Đông Á sau khi sản xuất đạt chuẩn GSP, giúp chất lượng sản phẩm của tỏi đen Đông Á vượt trội hơn hẳn các sản phẩm đang có mặt trên thị trường.

Tỏi đen bán ở đâu: Tỏi đen Đông Á hiện được phân phối rộng khắp trên cả nước. Bạn có thể liên hệ số điện thoại 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc đặt mua hàng trực tuyến tại website: Toikimcuong.vn – website chính thức của Tỏi kim cương – Tỏi đen Đông Á.

Tổng kết: Tỏi đen Lý Sơn hay Tỏi đen Đông Á đều có tác dụng tốt với sức khỏe. Chúng tôi chỉ khuyến cáo bạn không nên ham rẻ, sử dụng các loại sản phẩm tỏi đen không rõ nguồn gốc. Chúc bạn mau khỏe!

banner1