Tỏi đen Lý Sơn bán ở đâu?

10:44 13/08/2015
Hỏi: Chào bác sỹ, tôi năm nay 45 tuổi, tôi đang mắc bệnh huyết áp cao. Sau khi nghe một số người bạn giới thiệu, tôi được biết sử dụng tỏi đen có tác dụng rất tốt với những người mắc bệnh cao huyết áp. Nhưng trên thị trường hiện nay có nhiều loại tỏi đen quá, tôi không biết nên sử dụng loại nào.

Có nhiều người khuyên dùng tỏi đen Đông Á, nhưng cũng có không ít người khuyên sử dụng tỏi đen Lý Sơn. Vì vậy tôi muốn hỏi bác sỹ, tôi nên sử dụng tỏi đen Lý Sơn hay tỏi đen Đông Á? Nếu dùng tỏi Lý Sơn, Tỏi đen Lý sơn bán ở đâu? Nếu dùng tỏi đen Đông Á, Tỏi kim cương Đông Á bán ở đâu?
(Đinh Duy Thanh – 45 tuổi, Gia Viễn – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn,

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều loại tỏi đen khiến những người tiêu dùng như bạn bị hoang mang, không biết nên dùng loại nào. Một số loại tỏi đen bạn thường gặp: tỏi đen Lý Sơn, tỏi đen Đông Á, tỏi đen Việt Nhật, tỏi đen Hàn Quốc…

Công dụng của tỏi đen: Tỏi Đen có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính: Giảm mỡ máu, phòng ngừa và giảm béo phì; Ổn định huyết áp, bảo vệ tim mạch; Hạ men gan, bảo vệ tế bào gan; Bảo vệ tế bào thần kinh, tăng cường trí nhớ; Hạn chế quá trình lão hóa, chống oxy hóa, giảm stress; Kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng … Xem chi tiết

Thông tin về tỏi đen Lý Sơn

Hiện tại, bạn đang phân vân không biết nên sử dụng tỏi đen Lý Sơn hay tỏi đen Đông Á. Chúng tôi giải đáp thắc mắc cụ thể như sau:

Tỏi đen Lý Sơn: là loại tỏi đen Việt Nam, sử dụng nguyên liệu có thương hiệu là tỏi Lý Sơn để sản xuất. Tuy nhiên, củ nhỏ, tép tỏi nhỏ, không dóc vỏ, khó bóc. Tỏi đen Lý Sơn có giá cao do giá nguyên liệu tỏi Lý Sơn đầu vào cao. (theo trang fnc.vn)

tỏi đen lý sơn

Tỏi đen Lý Sơn bán ở đâu? Tỏi đen Lý Sơn chính hãng hiện nay được phân phối chủ yếu tại các tình – thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi…. Hiện nay có nhiều cá nhân, cơ sở nhỏ lẻ tiến hành sản xuất và phân phối sản phẩm tỏi đen Lý Sơn nhưng chất lượng tỏi đen không được xác minh, quy trình lên men tỏi đen còn thủ công.

Thông tin sản phẩm Tỏi Kim Cương - Tỏi Đen Đông Á

Tỏi Kim Cương - Tỏi Đen Đông Á là sản phẩm tỏi đen do công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối.

 

Quy trình sản xuất tỏi đen Đông Á tuân thủ nghiêm ngặt theo công nghệ được chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản. Thêm vào đó là sự đầu tư về cơ sở vật chất của công ty Dược phẩm Đông Á cho kho lưu trữ, bảo quản tỏi đen Đông Á sau khi sản xuất đạt chuẩn GSP, giúp chất lượng sản phẩm của tỏi đen Đông Á vượt trội hơn hẳn các sản phẩm đang có mặt trên thị trường.

  • Nguồn nguyên liệu sản xuất Tỏi Kim Cương Đông Á: luôn được chọn lọc kĩ lưỡng theo 3 tiêu chí: Không thuốc trừ sâu; Không hóa chất bảo vệ thực vật và Không chất bảo quản.
  • Quy trình sản xuất Tỏi Kim Cương Đông Á: Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tại nhà máy Tỏi đen quy mô hàng đầu châu Á. Nhà máy sản xuất Tỏi đen Đông Á chính thức vận hành từ năm 2016, công suất đạt 600 tấn mỗi năm. Hệ thống máy móc và tiêu chuẩn sản xuất đã được các tổ chức uy tín cấp quốc tế chứng nhận (FDA, Intertek…). 
  • Chất lượng Tỏi Kim Cương Đông Á được các tổ chức cấp quốc gia và quốc tế chứng nhận. Tỏi Kim Cương Đông Á đã được kiểm định và đánh giá chất lượng độc lập bởi các tổ chức uy tín như Cục An toàn thực phẩm, Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, tổ chức FDA Hoa Kỳ, và Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế Intertek.…

Tỏi đen Đông Á

Do đó người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm Tỏi Kim Cương của Dược phẩm Đông Á.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Tỏi Kim Cương Đông Á liên hệ hotline: 19001756 để được các bác sĩ và dược sĩ đầu ngành tư vấn hỗ trợ.

banner1