Trang chủ »Tin tức »Công dụng tỏi đen

Công nghệ sản xuất củ tỏi đen Đông Á

Tỏi kim cương Đông Á hay tên thường gọi là Tỏi đen Đông Á do công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối. Sản xuất theo dây chuyền và công nghệ của Nhật Bản là một trong số những điểm mấu chốt quyết định nên sự khác biệt về chất lượng giữa củ tỏi đen Đông Á với các sản phẩm tỏi đen khác đang được lưu hành trên thị trường.

Công nghệ sản xuất củ Tỏi đen Đông Á

Tỏi kim cương - Tỏi đen Đông Á được sản xuất từ nguyên liệu Tỏi tươi đạt tiêu chuẩn, bảo quản trong kho lạnh theo đúng yêu cầu của nhà cung ứng nhằm đảm bảo ổn định được các hoạt chất tự nhiên quý giá.

củ tỏi đen

Chứng nhận chuyển giao công nghệ độc quyền Nhật Bản (Sở khoa học – Công nghệ hà Nội) số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN

Nguyên liệu đủ tiêu chuẩn sau đó được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của chuyên gia đến từ Công ty NAGAMINE - Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10 tháng 10 năm 2014. Quá trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu, lên men, kiểm nghiệm, bảo quản, ... được thực hiện với sự chuẩn xác, công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết như việc chế tác kim cương với sự cẩn trọng của người Nhật tạo ra sản phẩm Tỏi kim cương - Tỏi đen Đông Á với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm tỏi đen đang được lưu hành tại Việt Nam.  

Xem thêm: 

Tỏi đen là gì

Tác dụng của tỏi đen

Mua tỏi đen ở đâu

Nhà máy sản xuất củ tỏi đen Đông Á

cong nghe san xuat toi den dong a

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á đã có sự đầu tư bài bản cho sản phẩm củ tỏi đen Đông Á. Nhà máy thực nghiệm là nơi tiếp nhận thiết bị, quy trình công nghệ, đào tạo kĩ thuật sản xuất Tỏi kim cương Đông Á với diện tích hơn 600m2 được đặt tại Cụm Công nghiệp Từ Liêm Hà Nội. Nhà máy được xây dựng và trang bị hiện đại, đạt những tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng.

Sau 3 năm nghiên cứu về sản xuất tỏi đen, chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận của Công ty Nagamine – Nhật Bản cho phép chúng tôi sản xuất tỏi đen tại Việt Nam theo công nghệ của Nhật Bản. Theo kết quả sản xuất khảo nghiệm, chất lượng của tỏi đen do chúng tôi sản xuất tại Việt Nam tương đương với chất lượng tỏi đen sản xuất tại Nhật Bản. Sau một thời gian đưa vào thị trường, chúng tôi vô cùng vui mừng khi nhận được các phản hồi tích cực về lợi ích của Tỏi kim cương Đông Á từ các bệnh nhân.” – Ông Đinh Văn Lộc, Chủ tịch HĐQT Công ty Dược phẩm Đông Á chia sẻ.

Cách sử dụng củ tỏi đen Đông Á

Củ tỏi đen Đông Á là thực phẩm chức năng, không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc. Bạn nên ăn 2 – 3 tép/lần x 2 – 3 lần/ngày (cu toi den nhiều nhánh) hoặc 1 củ/ngày (tỏi cô đơn).

cong nghe san xuat toi den dong a

Sử dụng thường xuyên và lâu dài để có hiệu quả cao nhất trong phòng ngừa các bệnh lý: giảm stress, giảm mỡ máu, chống xơ vữa động mạch, hạn chế lão hóa…

Có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến với các món ăn khác.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, xin liên hệ số điện thoại 1900 1756 hoặc website: http://toikimcuong.vn

Địa chỉ: Lô A2 – CN3, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.