Công dụng của tỏi cô đơn Đông Á (phần 2)

16:50 21/08/2015
Trong bài viết ở phần 1, toikimcuong.vn đã giới thiệu tới bạn đọc ba tác dụng hữu ích của tỏi cô đơn Đông Á. Ở Phần 2, tác giả xin chia sẻ tiếp các tác dụng tiếp theo của tỏi cô đơn giúp bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.

Tỏi cô đơn Đông Á hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Các nghiên cứu về tác dụng sinh học của tỏi đen cho thấy: trong Tỏi đen có hợp chất sulfur hữu cơ, hình thành khi lên men có hoạt tính mạnh dọn gốc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipid cao hơn tỏi thường. Ngoài ra dịch chiết tỏi đen có hiệu lực mạnh  kháng lại các tế bào khối u, do vậy có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

Theo thông tin từ trang skcd.com.vn chỉ ra rằng, do trong Tỏi đen có hàm lượng chất SAC cao, giúp giảm tốc độ sinh trưởng và phát sinh của các khối u ruột kết cùng các tụ điểm ẩn khác thường, các dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết. Do đó, Tỏi đen có tác dụng tốt, có hóa liệu dự phòng đối với tác nhân gây ung thư, thông qua cơ chế ức chế sự nhân lên của tế bào khối u.

Tỏi cô đơn Đông Á giúp cân bằng đường huyết

tỏi cô đơn

Công dụng của tỏi cô đơn Đông Á

Tỏi đen có thể ảnh hưởng đến sự tổng hợp glycogen gan, làm giảm lượng đường trong máu và làm tăng mức độ insulin huyết tương. Tỏi đen cũng chứa các S-methyl  cysteine sulfoxide và S-allyl cysteine sulfoxide, sunfua này có thể ức chế G-6-P enzim NADPH, để ngăn chặn sự tàn phá của insulin, có tác dụng hạ đường huyết.

Tỏi cô đơn Đông Á hỗ trợ làm đẹp

tỏi cô đơn

Công dụng của tỏi cô đơn Đông Á

Hàm lượng các vitamin như B1, B2, C, E … trong tỏi đen tăng lên gấp 2 lần so với tỏi trắng, có tác dụng kích thích chuyển đổi protein, giải độc, tăng cường sức đàn hồi của da, ức chế sinh sắc tố và ứng động các sắc tố khác thường.

Xem thêm bảng so sánh thành phần dinh dưỡng giữa tỏi đen và tỏi thường

Năng lượng

Tỏi đen

217,4 kcal

160%

Tỏi thường

138 kcal

Protein

Tỏi đen

9g

107%

Tỏi thường

8.4g

Lipid

Tỏi đen

0.1g

100%

Tỏi thường

0.1g

Glucide

Tỏi đen

42.9g

150%

Tỏi thường

28.7g

Polyphenol

Tỏi đen

475mg

580%

Tỏi thường

82mg

SOD Enzime

Tỏi đen

790g

340%

Tỏi thường

220g

Tỏi cô đơn Đông Á và các công dụng khác

Quá trình lên men khi sản xuất tỏi đen đã giúp làm giảm mùi hăng cay của tỏi tươi, làm cho tép tỏi trở nên ngon miệng hơn, dễ ăn hơn. Đồng thời, nó cũng làm biến mất mùi hôi ở miệng sau khi ăn tỏi. Tỏi đen có vị ngọt tự nhiên, mềm mềm, thường được dùng ăn kèm và trang trí trong nhiều món ăn ở các nhà hàng lớn. Hoặc cũng có thể dùng tỏi cô đơn Đông Á trong việc làm các loại bánh, ví dụ như bánh trung thu chẳng hạn.

Tổng kết phần 1 và phần 2: Tỏi cô đơn Đông Á có tác dụng: ức chế các tế bào ung thư; giảm mỡ máu; tăng cường sức đề kháng cho cơ thể; chống oxy hóa; hỗ trợ điều trị ung thư; giám stress, giúp bảo vệ tim mạch….

Thông tin thêm

Công ty Dược phẩm Đông Á đã có sự đầu tư bài bản cho sản phẩm củ tỏi đen Đông Á. Nhà máy thực nghiệm là nơi tiếp nhận thiết bị, quy trình công nghệ, đào tạo kĩ thuật sản xuất Tỏi đen – Tỏi kim cương Đông Á với diện tích hơn 600m2 được đặt tại Cụm Công nghiệp Từ Liêm Hà Nội. Nhà máy được xây dựng và trang bị hiện đại, đạt những tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng. Đây là một trong số các lí do tỏi cô đơn Đông Á có chất lượng vượt trội hơn các sản phẩm khác có mặt trên thị trường.

Để mua tỏi đen – Tỏi Kim Cương Đông Á, vui lòng liên hệ 1900 1756 để được tư vấn phương thức mua hàng, đại lý gần nhất và cách sử dụng hiệu quả hoặc truy cập trực tiếp website chính thức Toikimcuong.vn đặt mua hàng trực tuyến để tiết kiệm thời gian và công sức.

Thực phẩm chức năng Tỏi kim cương Đông Á (tỏi đen) do Công ty TNHH thương mại Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối.

Địa chỉ: Lô A2 – CN3, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nhóm chuyên gia
Tác giả: Nhóm chuyên gia

Các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ tại Dược phẩm Đông Á

“Thần dược” tuyệt vời trong cuộc sống hiện đại

“Thần dược” tuyệt vời trong cuộc sống hiện đại

Lão hóa là thực tế không thể tránh khỏi của cuộc đời con người. Tuy nhiên, bằng các...

banner1