Công dụng của tỏi cô đơn Đông Á?

16:42 21/08/2015
Công dụng của tỏi cô đơn Đông Á (Tỏi kim cương Đông Á loại cô đơn): giảm mỡ máu, chống oxy hóa, bảo vệ tim mạch, ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư….

Tỏi cô đơn Đông Á là gì?

Tỏi đen cô đơn

Công dụng của tỏi cô đơn Đông Á

Tỏi cô đơn Đông Á là Tỏi đen lên men từ tỏi trắng một nhánh đạt tiêu chuẩn, do Công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối. Đây là kết quả của việc sử dụng tỏi cô đơn tươi (tỏi chỉ có một nhánh duy duy nhất) thực hiện theo quy chuẩn lên men của công nghệ Nhật Bản. Tỏi cô đơn Đông Á (Tỏi kim cương Đông Á loại cô đơn) có hàm lượng giá trị dinh dưỡng và thành phần dược lý hơn các sản phẩm tỏi đen khác đang có mặt trên thị trường.

Tỏi đen Tỏi kim cương Đông Á

Ngày 05/06/2015, sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng.

Công dụng của tỏi cô đơn Đông Á

Tỏi cô đơn Đông Á (Tỏi kim cương Đông Á loại cô đơn) có màu đen, mềm, vị chua ngọt, không có mùi cay nồng như tỏi tươi bình thường. Do, mùi vị hấp dẫn, dễ ăn lại có hiệu quả tốt trong việc phòng các bệnh mạn tính nên tỏi cô đơn Đông Á phù hợp với rất nhiều nhóm người sử dụng.

Tác dụng của tỏi cô đơn Đông Á bao gồm:

Hộp Tỏi kim cương Đông Á loại cô đơn 200g

Công dụng của tỏi cô đơn Đông Á với phòng chống ung thư và giảm mỡ máu: Quá trình lên men bằng nhiệt trong thời gian dài biến tỏi trắng thành “siêu tỏi”, giúp hợp chất S-allycysteine - một thành phần tự nhiên có trong tỏi tươi và một dẫn xuất của amino cysteine được thấy có hàm lượng lớn hơn nhiều so với tỏi tươi. Hai hoạt chất này có thể giảm nguy cơ ung thư và giảm mỡ máu.

Tác dụng của tỏi cô đơn Đông Á với chống oxy hóa: Tỏi đen có khả năng chống oxy hóa cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do sản sinh thông qua các quá trình trao đổi chất bình thường trong cơ thể hoặc từ các tác nhân độc hại bên ngoài như các chất kích thích (café, rượu, bia…) và thậm chí là rau xanh chứa các chất phenol ăn hàng ngày mang lại. Do đó, Tỏi đen trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (gây ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do).

tac dung cua toi den

Theo GS.TS.NGND Phạm Thanh Kì - Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội: “Các nhà khoa học đã chứng minh được tỏi đen có tác dụng chống oxy hóa, thu dọn gốc tự do tốt hơn rất nhiều các dược liệu khác. Cũng theo nghiên cứu của các chuyên gia, có tới trên 80 bệnh lý khác nhau mà nguyên nhân gây bệnh có liên tới gốc tự do. Bởi vậy, có thể nói tỏi đen là một nguyên liệu để phòng bệnh rất tốt, giúp dọn gốc tự do cho người sử dụng".

Công dụng của tỏi cô đơn Đông Á (Tỏi kim cương Đông Á loại cô đơn) với tăng cường sức đề kháng cơ thể: Ở trong tỏi đen, S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn do đó thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng.

(Còn tiếp phần 2)

banner1